วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสรีพิศุทธ์ อ้อนเลือกเสรีรวมไทย ลั่นแก้ปัญหาให้ ปชช. พาประเทศชาติเจริญ

เสรีพิศุทธ์ อ้อนเลือกเสรีรวมไทย ลั่นแก้ปัญหาให้ ปชช. พาประเทศชาติเจริญ

  • Share:

"เสรีพิศุทธ์" ปลื้มลงพื้นที่อีสาน ชาวสกล-นครพนม ชูเป็นนายกฯ อ้อนเลือกเสรีรวมไทย บอกถ้าได้มารับรองพี่น้องอยู่ดีกินแน่

เมื่อวันที่ 22 ม.ค.62 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำกรรมการบริหารพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดสกลนคร และจังหวัดนครพนม ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนที่มาต้อนรับอย่างเนืองแน่น อวยพรขอให้เป็นนายกรัฐมนตรี เชื่อมั่นในความกล้า ความเก่ง กล้าชนกับทหาร ขณะที่เจ้าตัวขอคะแนนให้พรรคเสรีรวมไทย พร้อมเข้ามาแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชน

โดยประชาชนรายหนึ่งที่มาให้การต้อนรับ กล่าวชื่นชม พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ว่า ชอบท่านมาก ได้เห็นผลงานของท่าน ท่านทำงานแบบตรงไปตรงมา อยากให้ท่านเป็นนายกรัฐมนตรี ขอให้ท่านดูแลกระทรวงกลาโหม เป็นที่พึ่งของประชาชนต่อไปนานๆ ขอให้พี่น้องประชาชนเลือกท่านเสรีพิศุทธ์ ท่านเป็นคนเก่ง รับรองว่า ประเทศชาติเจริญแน่นอน ขอท่านประสบผลสำเร็จ ให้พบกับสิ่งที่ดีงาม ท่านเป็นคนกล้า เป็นคนที่กล้าชนกับทหาร ทำในสิ่งที่ถูกต้อง

ขณะที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวกับพี่น้องประชาชนที่มารอต้อนรับว่า เสรี (พิศุทธ์) มาเมื่อไหร่ พี่น้องอยู่ดี กินดี กินอิ่ม นอนหลับแน่นอน คาถาแก้จนของพรรคเสรีรวมไทย เป็นข้อ 1 ในนโยบาย 6 หยุดของพรรค พี่น้องไม่ต้องทำอะไร เพียงแต่อ่าน แล้วเลือกผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย ที่อยู่ในเขตของท่าน แล้วผมจะเข้ามาทำงานให้กับพี่น้อง จะจัดสรรที่ทำมาหากิน ปลดหนี้สินให้

“พี่น้องจะต้องมีความพร้อมในเรื่องของปัจจัย 4 คือ อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และยารักษาโรค สำหรับนโยบาย 6 หยุดของพรรคเสรีรวมไทย นอกจาก หยุดความยากจน แล้วยังมีอีก 5 หยุด ได้แก่ หยุดคอรัปชั่น หยุดยาเสพติด หยุดไฟใต้ หยุดเผด็จการ และหยุดสงครามสีเสื้อ” หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้