วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก นักร้องดัง “คริส บราวน์” ถูกจับ คดีข่มขืนสาวในโรงแรมกลางปารีส

ช็อก นักร้องดัง “คริส บราวน์” ถูกจับ คดีข่มขืนสาวในโรงแรมกลางปารีส

  • Share:

คริส บราวน์ นักร้องชื่อดังชาวอเมริกันถูกจับกุมในฝรั่งเศส ในฐานะผู้ต้องสงสัยข่มขืนหญิงคนหนึ่งที่โรงแรมหรูกลางกรุงปารีส...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คริส บราวน์ นักร้อง นักแต่งเพลง แดนเซอร์ และนักแสดงชื่อดังชาวอเมริกัน ถูกตำรวจฝรั่งเศสจับกุมที่กรุงปารีส ในฐานผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืนกระทำชำเรา หลังหญิงวัย 24 ปีคนหนึ่งแจ้งความว่าถูกนักร้องรายนี้ล่วงเกินที่ห้องสูทของโรงแรมหรู ‘แมนดาริน โอเรียนทัล’ ในเมืองหลวงแห่งนี้ เมื่อ 15 ม.ค.

หญิงรายนี้บอกกับตำรวจว่า เธอกับคริส บราวน์ พบกันที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งกลางกรุงปารีส ใกล้กับถนนฌ็องเซลิเซ่ ก่อนที่ทั้งคู่จะกลับโรงแรมด้วยกัน ขณะที่มีรายงานด้วยว่า ชายอีก 2 คนคือ บอดี้การ์ดของคริส บราวน์ กับเพื่อนอีกคน ก็ถูกจับกุมด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักร้องหนุ่มเข้าไปพัวพันกับคดีอาญา โดยเขามีประวัติการใช้ความรุนแรงมากมาย เช่น เมื่อปี 2552 เขาถูกทำทัณฑ์บนและให้ทำงานรับใช้สังคม 5 ปี ฐานทำร้ายร่างกายนักร้องสาว ริฮานนา ซึ่งเป็นแฟนเก่า ขณะที่ในปี 2559 เขาถูกจับเป็นผู้ต้องสงสัยคดีใช้ความรุนแรงด้วยอาวุธร้ายแรง หลังมีผู้หญิงคนหนึ่งแจ้งความกับตำรวจว่า ถูก คริส บราวน์ ใช้ปืนข่มขู่

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้