วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชิญชวนชอบ 3 พระเอกใหม่ จากหนังค่ายยักษ์

เชิญชวนชอบ 3 พระเอกใหม่ จากหนังค่ายยักษ์

  • Share:

เงินทองนั้นหายากยิ่ง ต้องใช้ให้คุ้มค่า ค่าตั๋วหนังสมัยนี้ก็แพง ฉะนั้นการจะเลือกดูหนังเรื่องไหนนั้น ต้องเลือกต้องตัดสินใจให้ดีๆ หลายคนเมินหนังไทยไป เพราะมีตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจกว่า คือหนังฮอลลีวูดทุนมหาศาลฟอร์มดี ฉากอลังการน่าตื่นตาตื่นใจให้ดู น่าจะคุ้มค่าเงินมากกว่า หรือไม่อย่างไร ก็เลือกดูกันเลยตามแต่จะชอบ

หนังใหม่เรื่อง หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอ รอให้เธอมารัก หนังน่าจะเปรี้ยงจากค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับหน่อยกับ 3 พระเอกต่างสไตล์

จิรายุ สูตรไชย หรือก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน "มาดูหนังเรื่องนี้ ไม่เสียดายตังค์แน่นอนครับ อย่างน้อยๆ ก็จะได้อมยิ้มกลับมาครับ มีความทรงจำดีๆ กับอีกภาพหนึ่งของคนอีสาน"

หล่อเข้มข้น โอห์ม ทัศนัย สมบัติธีระ "ถ้ามองในแง่โปรดักชั่นหรืองบลงทุน ก็จะเลือกดูหนังฮอลลีวูดก่อน เฮ้ย ไปดูฉากอลังการมันคุ้ม มันสนุก แต่เรื่องนี้ที่อยากให้ดู มันไม่ใช่โปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ แต่มันคือไอเดียและความเป็นอีสาน มีบรรยากาศที่เราหาจากหนังเรื่องอื่นๆ ไม่ได้"

หนึ่ง ทวิทย์ สิทธิ์ทองสี "ผมรู้สึกว่าช่วงนี้คนเครียดๆ ก็ไปดูหนังปล่อยความทุกข์ เข้าไปเอาความสุขกับพวกเราดีกว่า คนดูจะเห็นหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น วิถีชีวิตบ้านๆ ที่เขาจากมา ได้ดูแล้วจะระลึกถึงอมยิ้มไปทั้งเรื่องได้ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้