วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวบ่นอยากตาย ก่อนหายไปทั้งคืน เมียช็อกเจอผูกคอดับในกระต๊อบข้างบ้าน

ผัวบ่นอยากตาย ก่อนหายไปทั้งคืน เมียช็อกเจอผูกคอดับในกระต๊อบข้างบ้าน

  • Share:

ลุงวัย 73 ลั่นจะไปหาที่ผูกคอตาย ก่อนหายจากบ้านไปทั้งคืน รุ่งเช้าเมียออกตามหาเจอผูกคอตายในกระต๊อบบ่อปลา คาดสาเหตุเกิดจากความเครียด...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 62 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุผูกคอเสียชีวิตที่บ้าน ต.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุเป็นกระต๊อบซึ่งอยู่ในบ่อปลาและอยู่ข้างบ้าน ซึ่งไม่สามารถเดินข้ามไปตรวจสอบและนำศพกลับมาได้ จึงต้องยกตะแกรงคัดปลาลงคันบ่อ เพื่อทำสะพานเดินข้ามชั่วคราว

ขณะที่ ตรวจสอบภายในกระต๊อบ พบศพ นายสุทิน สำเภาทอง อายุ 73 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอแขวนอยู่กับขื่อของกระต๊อบ และมีกระป๋องน้ำล้มอยู่บนที่นอน ตามร่างกายไม่มีบาดแผล เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จึงนำร่างลงมาก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบสวน นางบรรจง สำเภาทอง อายุ 73 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่าปกตินายสุทินชอบกินเหล้า แล้วมักจะพูดว่าจะไปผูกคอตายหลายครั้ง จนเมื่อวานช่วงเย็นก็บอกว่า จะไม่กินข้าวและจะไปหาที่ผูกคอตาย ก่อนจะหายตัวไป จนเช้ายังไม่เห็นนายสุทินจึงเดินออกตามหาก็ไปดูที่กระต๊อบในบ่อปลา ก็พบว่านายสุทินผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียด.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้