วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียถูกผัวขับรถชน อุ้มลูกพบตำรวจ กู้ภัยเล่านาทีไปช่วย เห็นภาพแรกสะเทือนใจ

เมียถูกผัวขับรถชน อุ้มลูกพบตำรวจ กู้ภัยเล่านาทีไปช่วย เห็นภาพแรกสะเทือนใจ

  • Share:

เปิดใจกู้ภัย เข้าช่วยหญิงท้อง 9 สัปดาห์ อุ้มลูกอีกคน ถูกสามีขับรถชน จนได้รับบาดเจ็บ บอกทนไม่ได้ เพราะตัวเองก็มีลูกเล็ก หวังให้เป็นอุทาหรณ์ ไม่อยากให้ใครใช้ความรุนแรงอีก...

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chumpol Punnin ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย โพสต์ภาพและข้อความเล่าว่า เจอเคสที่สะเทือนใจมากที่สุด สามีขับรถชนภรรยาที่กำลังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขน ทำให้ลูกกระเด็นตกหัวกระแทกพื้นปูดบวม ร้องไห้ไม่หยุด ส่วนคนเป็นแม่โดนรถเหยียบข้อเท้าและข้อมือขยับไม่ได้ จึงต้องดามไว้ ก่อนจะส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว

- นี่หรือรัก ผัวซิ่งรถชนเมียท้องอ่อน อีกมือยังอุ้มลูก หลังทะเลาะกันหนัก

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (20 ม.ค.) หญิงสาวผู้เสียหายพาลูกชายพร้อมทนายความ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองระยอง ซึ่งทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหญิงสาวไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เนื่องจากไม่อยากให้เป็นข่าว

ขณะที่ นายจุมพล พูนนิน อายุ 43 ปี อาสากู้ภัยผู้โพสต์เรื่องราว เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งให้ช่วยผู้บาดเจ็บ ก็ออกไปปฏิบัติหน้าที่ แต่สิ่งที่พบเห็นเป็นภาพสะเทือนใจอย่างมาก เพราะนอกจากผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บแล้ว ยังมีท้อง 9 สัปดาห์ รวมทั้งลูกชายวัยขวบเศษที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้ตนซึ่งก็มีลูกเล็กๆ อยู่เกิดความรู้สึกไม่ดีต่อเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัว จึงตัดสินใจโพสต์เรื่องราวเพื่อต้องการสะท้อนให้สังคมได้รับรู้ถึงสถานการณ์ของความรุนแรงที่เกิดขึ้น และหวังจะให้เรื่องราวนี้เป็นอุทาหรณ์ไม่ให้ใครได้กระทำการในความรุนแรงเช่นนี้อีก

ส่วนการดำเนินการในเรื่องคดีนั้น เป็นหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเข้ามาช่วยเหลือแก้ไขปัญหา.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้