วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออม พลาดท่าถูกปล้ำ! สงสาร เบิร์ด โดนไปหลายดอก

ออม พลาดท่าถูกปล้ำ! สงสาร เบิร์ด โดนไปหลายดอก

  • Share:

อั้นไว้ไม่อยู่แล้ว เมื่อ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สั่งผีตุ๊กตาลุย! ในละคร “ตุ๊กตาผี” งานนี้มีกระเจิง! โดยฉากนี้ถึงคราวนางเอก ธนิดา (ออม-สุชาร์) พลาดท่าให้พวก พิชัย (เบิร์ด-กิตติธัช) กับพวกย่องเข้ามาในบ้าน และบุกเข้ามาในห้องนอนหวังปลุกปล้ำ ธนิดา ต่อสู้และตะโกนสุดเสียง ก่อนที่ อติรุจ (ท็อป-จรณ) จะเข้ามาช่วย แต่จะมาทันเวลามั้ยต้องไปลุ้นกัน

โดยฉากนี้คนรับบทหนักคือ ออม สาวไซส์มินิที่จะต้องปะทะกับเหล่าผู้ร้ายโดยเฉพาะหนุ่ม เบิร์ด ที่ต้องเข้าฉากฟัดเหวี่ยงด้วย ตอนซักซ้อมก็ตกลงกันว่า เบิร์ด จะพยายามออมแรงไว้ แต่สาว ออม เนี่ยเล่นให้เต็มที่ไปเลยเพื่อให้ภาพดูสมจริง!

อ่านนิยายเรื่อง "ตุ๊กตาผี" ได้ที่นี่

พอเริ่มถ่ายจริง ออม นอนหลับตาสบายอยู่บนเตียง จากนั้น เบิร์ด นำทีมชายฉกรรจ์ 3 คนมายืนล้อมเตียงนอนไว้มอง ออม เหมือนเป็นลูกไก่ในกำมือ เบิร์ด เริ่มลงมือทำให้ ออม ตกใจตื่นพอเห็น เบิร์ด กับพวกก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ออม ร้องกรี๊ดสุดเสียง เบิร์ด พุ่งเข้าไปปลุกปล้ำทันที แต่กลับต้องเจออาวุธทั้งตบต่อยเตะถีบเรียกว่ามาเป็นพายุ เบิร์ด ตั้งรับไม่ทันโดนลูกหลงไปหลายตุ้บหลายตั้บเหมือนกัน โชคดีของ เบิร์ด ที่จังหวะนั้นพระเอกหนุ่ม ท็อป-จรณ โผล่เข้ามาช่วย เบิร์ด เลยหันมาบู๊กับ ท็อป แทน

พอถ่ายเสร็จ ออม รีบเข้ามาไหว้ขอโทษ เบิร์ด ทันที เพราะรู้ตัวว่ามะกี้ลืมตัวใส่ไม่ยั้งเลย เบิร์ด บอกโดนไปหลายดอกเหมือนกัน เห็นตัวเล็กๆ ไม่คิดว่าฤทธิ์เยอะขนาดนี้ (ฮา) อ้อ ไม่ใช่แค่ ท็อป ที่โผล่มาช่วย แต่ยังมีเหล่าตุ๊กตาผีก็ไม่ยอมพลาดเหมือนกัน ตามดูกันมันส์แน่ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 33.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้