วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอมี่ แม่มา กลับมาแล้ว แฟนคลับคิดถึงหนัก เรียกร้องให้กลับมาเล่นละคร

เอมี่ แม่มา กลับมาแล้ว แฟนคลับคิดถึงหนัก เรียกร้องให้กลับมาเล่นละคร

  • Share:

หายหน้าไปนาน จนทำเอาแฟนๆ เริ่มคิดถึงแล้ว สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง เอมี่ อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ แม่มา นางเอกละครจากเรื่อง ธิดาวานร หลังจากที่ต้องโทษคดียาเสพติด ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำเป็นเวลากว่า 11 เดือน จากนั้นก็ได้พ้นโทษในเวลาต่อมา 

ซึ่งทางครอบครัวก็ได้พาตัวเอมี่กลับไปอยู่บ้านที่ จ.ภูเก็ต และให้พักงานในวงการบันเทิงทั้งหมด ส่วนตัวเอมี่เองก็ได้ไปปฏิบัติธรรม พร้อมกับโกนหัวบวชชี ที่ศูนย์ปฏิบัติธรรม จ.ปราจีนบุรี โดยครั้งที่เอมี่นุ่งขาวห่มขาว ก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่มาบวชว่า "อดีตเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ ปัจจุบันอนาคตเป็นอะไรก็ไม่แน่นอนอยู่แล้ว

มาบวชเพื่อความสบายใจ ทดแทนบุญคุณของพ่อ-แม่ อยากอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งมีชีวิตและไม่มีชีวิต ซึ่งการมาบวชชีไม่มีกำหนด โดยระหว่างการบวชนี้มีโยมแม่มาปฏิบัติธรรมอยู่ด้วย มาบวชแล้วสบายใจขึ้น ไม่คิดอะไรมาก"

และล่าสุดเมื่อช่วงวันเด็กที่ผ่านมา เอมี่ อาเมเรีย ก็ได้กลับมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง หลังจากหายไปเกือบ 2 ปี โดยเธอได้โพสต์รูปสมัยยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ และภาพเปรียบเทียบตัวเองเมื่อปี 2009 กับปี 2019 ซึ่งหลายคนที่ติดตามเธอ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกคิดถึง อยากให้ลงรูปบ่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆ อะไรก็ยังเป็นแม่มาของพวกเขาเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้