วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหล่หญิงข้ามันตาย ฟอร์จูนเนอร์ประกบยิงหนุ่ม 23 ร่วงดับตกมอเตอร์ไซค์

เหล่หญิงข้ามันตาย ฟอร์จูนเนอร์ประกบยิงหนุ่ม 23 ร่วงดับตกมอเตอร์ไซค์

  • Share:

หนุ่มชะตาขาด เพราะเหล่สาวอาตี๋ ลูกนักธุรกิจใหญ่ กลางผับ หวุดหวิดมีเรื่อง ขากลับซิ่งมอเตอร์ไซค์กับเพื่อนๆ ถูกฟอร์จูนเนอร์ตามประกบกระหน่ำยิงร่วง ดับคาถนน กลางตัวเมืองคอน

เมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 20 ม.ค. 2562 ร.ต.อ.กิตติศัพท์ ตาพล รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต บนถนนเทวบุรี ใกล้ปากซอยตาคลิ้ง หมู่ 7 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงไปที่เกิดเหตุพบศพนายวิเชียร หรือ สะมะแอ กุลเหล็ม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 1 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในสภาพคว่ำหน้าบนพื้นถนน ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอก 2 นัด ชายโครงขวา 1 นัด ชายโครงซ้าย 2 นัด และหน้าท้อง 2 นัด โดยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง แถบดำ ทะเบียน 1กฌ 8200 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 6 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว จึงเก็บเป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายวิเชียร ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของสวนยางรายย่อยใน ต.นาเคียน พร้อมเพื่อนรวม 6 คน ไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังในตัวเมืองนครศรีธรรมราช บนถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง โดยระหว่างที่อยู่ในผับได้เกิดเขม่นกับกลุ่มชายฉกรรจ์ ซึ่งได้มี รปภ.ของผับเข้ามาห้ามปราม จึงไม่มีเหตุรุนแรง และหลังผับเลิก นายวิเชียร และเพื่อนๆ ได้เดินทางกลับบ้าน โดยขี่รถจักรยานยนต์ 3 คัน ซ้อนกันมาคันละ 2 คน รวม 6 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับไล่ตามประกบ จากนั้นคนร้ายที่นั่งเบาะหน้าคู่คนขับได้ลดกระจกลงมา ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ร่างนายวิเชียรไม่ยั้ง จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลง และเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ขณะที่เพื่อนผู้ตายให้การว่า ระหว่างที่อยู่ในผับ ผู้ตายเกิดเขม่นกับกลุ่มชาย 7-8 คน ที่นั่งโต๊ะใหญ่ โดยหัวโจกเป็นหนุ่มหน้าตาดีอายุราว 25 ปี ทราบเพียงว่าเป็นลูกของนักธุรกิจใหญ่ รูปร่างสูง ผิวค่อนข้างขาว ไว้ผมยาวประบ่า ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆ และหญิงสาว 2 คน โดยมีผู้ติดตามเป็นชายหัวเกรียน ไว้ผมสั้น 3-4 คน ซึ่งหนุ่มหัวโจกไม่พอใจ นายวิเชียร ที่เป็นคนหน้าตาดี ไปเพ่งมองส่งยิ้มให้กับสาวที่มาด้วย จึงเดินมาหานายวิเชียร ก่อนจะมีการ์ดของผับเข้ามาห้ามปรามพูดคุยขอให้ทั้งสองฝ่ายใจเย็น

จากนั้นเมื่อผับเลิก นายวิเชียร และเพื่อนๆ รอให้แขกทั้งหมดกลับไป จึงพากันซ้อนรถจักรยานยนต์ออกจากสถานบันเทิง โดยขับอย่างช้าๆ และระมัดระวัง กระทั่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ถูกคนร้ายขับรถยนต์ไล่ติดตาม ก่อนประกบและกระหน่ำยิงนายวิเชียรจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าคนลงมือยิงมีความเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธปืนเป็นอย่างมาก ซึ่งอยู่ระหว่างการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ รวมถึงภาพวงจรปิดในสถานบันเทิง เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้