วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กุนซือเวียดนาม ส่งคำเตือนถึงจอร์แดน เจอสวนผมรู้จุดอ่อนคุณ

กุนซือเวียดนาม ส่งคำเตือนถึงจอร์แดน เจอสวนผมรู้จุดอ่อนคุณ

  • Share:

ปาร์ค ฮัง โซ กุนซือทีมชาติเเวียดนาม ส่งคำเตือนถึง ทีมชาติจอร์แดน ก่อนดวลแข้งกันในศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย คู่ระหว่าง ทีมชาติเวียดนาม ที่จะลงสนามพบกับ ทีมชาติจอร์แดน ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

ล่าสุดในงานแถลงข่าวก่อนเกม ปาร์ค ฮัง โซ เฮ้ดโค้ชทีมชาตืเวียดนาม ยืนยัน ทีมชาติจอร์แดนลำบากแน่ ถ้าเจอพวกตนยิงนำก่อน ในศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่ทว่า วิทาล บอร์เคลมันส์ กุนซือจอร์แดน ก็ยืนยันว่ารู้จุดอ่อนของเวียดนาม

ปาร์ค ฮัง โซ กล่าวว่า “เราเล่นกับทีมที่แข็งแกร่งมากแล้วในรายการนี้ เช่น อิหน่าน และ อิรัก ส่วน จอร์แดน เป็นทีมที่มีระเบียบแบบแผน และมีการเตรียมพร้อมที่ดี นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้อันดับ 1 ในรอบแบ่งกลุ่มเหรือออสเตรเลีย การแข่งขันในวันอาทิตย์จะไม่ใช่เกมที่ง่าย มันจะเป็นเรื่องยาก เราจะต้องเล่นในระดับสูงสุดของเราเพื่อชัยชนะ ไม่มีทีมที่เพอร์เฟกต์ในทัวร์นาเมนต์นี้ และเราจะพบจุดอ่อนของพวกเขา ถ้าเราทำประตูได้ก่อน มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขา”

ขณะที่ บอร์เคลมันส์ กล่าวว่า “ผมกับทีมสต๊าฟฟ์โค้ชดูเวียดนามมาหหลายเกม เรารู้ว่าพวกเขาแข็งแกร่งมาก แต่เราก็รู้จุดอ่อนของพวกเขาเช่นกัน ในฐานะโค้ชคุณต้องทำงานกับเรื่องนี้ และผมเชื่อมั่นในนักเตะของผม นักเตะของผมได้รับการฝึกฝนในระดับสูง เราได้ทำงานร่วมกันเป็นเวลา 7 สัปดาห์แล้ว และพวกเขาเป็นนักเตะที่น่าทึ่ง”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้