วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวร้อง ถูกดาบตร.หื่น หลอกไปกระท่อมนา พยายามข่มขืน ลั่น ไม่ขอยอมความ

สาวร้อง ถูกดาบตร.หื่น หลอกไปกระท่อมนา พยายามข่มขืน ลั่น ไม่ขอยอมความ

  • Share:

สาวร้องสื่อ ถูกดาบตร.อุดรฯ สุดหื่น หลอกพาไปกระท่อมนา อ้าง จะสอบถามข้อมูลยาเสพติด แต่กลับพยายามจะข่มขืน ดีที่ใช้ไหวพริบหนีรอดมาได้หวุดหวิด ยัน ขอเอาเรื่องถึงที่สุดไม่ยอมความ 

วันที่ 19 ม.ค. เวลา 15.00 น. น.ส.นิด อายุ 31 ปี ชาวบ้านใน อ.หนองหาน ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ว่า ถูกนายดาบตำรวจนายหนึ่ง สังกัด สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลอกล่อไปกระท่อมปลายนา ในถนนเปลี่ยวทางลัดไปวัดกุศลไพบูลย์ ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน เหตุเกิดเมื่อ วันที่ 27 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ทำการลวนลามและจะข่มขืน แต่ตนใช้ไหวพริบหนีออกมาได้

น.ส.นิด ผู้เสียหายกล่าวว่า วันเกิดเหตุคือ วันที่ 27 ธ.ค.ประมาณ 18.00 น.ขณะที่ตนเองเดินทางจะกลับบ้านหลัง จากปิดร้านทำป้ายไวนิลที่บ้านหนองเม็ก หมู่ที่ 13 ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ขับรถจยย.ไปยังบ้านหนองแปลน ประมาณ 2 กม. พอมาถึงครึ่งทางได้มีโทรศัพท์ของดาบตำรวจนายนี้ โทรเข้าหาแล้วบอกว่า อยู่ไหน ตนบอกว่า กำลังจะกลับบ้าน จากนั้นดาบตำรวจนายนี้ ก็ขับรถมาหาแล้วบอกว่า จะสอบถามข้อมูลยาเสพติดหน่อยให้ตามมา และดาบตำรวจนายนี้ก็พาไปในถนนทางเปลี่ยวทางลัดไปวัดกุศลไพบูลย์ และมาจอดที่กระท่อมนาห่างจากหมู่บ้าน

น.ส.นิดกล่าวต่อไปว่า จากนั้นดาบตำรวจรายนี้ ก็ถามว่า คนนั้น คนนี้ ในบ้านหนองเม็กเกี่ยวข้องยาเสพติดไหม ตนก็บอกไปว่า ไม่รู้ เพราะตนไม่ยุ่งกับยาเสพติด สักพักความหื่นของดาบตำรวจรายนี้ก็ออก เมื่อเขาดึงแขนตนมานั่งที่กระท่อมนา และพยายามจะลวนลาม ตนตกใจก็บอกว่า พี่เราไม่รู้จักสนิทชิดเชื้อกัน พี่มาทำอย่างนี้ไม่ได้ หนูมีสามีแล้ว เขาก็บอกว่า ไม่เป็นไรขอกอดหน่อย และพยายามจะถอดเสื้อ และกางกางหนู แต่หนูก็ดึงเอาไว้และตั้งสติใช้ไหวพริบ ไม่ร้องเอะอะ เขาให้ทำอะไรก็พยายามตามใจเขาสักพัก เขาก็ถอดกางเกงตัวเองออก และบอกให้ตนช่วยสำเร็จความใคร่ให้ จนสำเร็จไป 1 ครั้ง ช่วงนั้น พอดีมีรถมอเตอร์ไซค์ของชาวบ้านผ่านเส้นทางนั้นพอดี เขาจึงรีบลุกขึ้น แล้วขับรถจยย.ไปอย่างรวดเร็ว ตนก็รีบขับรถ จยย.กลับบ้านไปเล่าให้น้า และยายฟัง

ตอนแรกตนเองก็กลัว เพราะเห็นเป็นตำรวจไม่กล้าแจ้งความ แต่มาคิดอีกที หากปล่อยให้ตำรวจนายนี้อยู่อย่างนี้ เขาอาจจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่นอีกก็ได้ จึงตัดสินใจเดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.หนองหาน เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา โดย ตร.ได้เรียกตนเองไปสอบปากคำ และแจ้งว่า ดาบตำรวจนายนี้รับสารภาพแล้ว พร้อมกับแจ้งข้อหาอนาจารเพียงข้อหาเดียว และทาง ตร.จะพาไปชี้จุดเกิดเหตุ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้เวลา 14.30 น.แต่ต่อมา ร้อยเวรเจ้าของคดี กลับมาบอกว่า ตร.นายนี้ให้การปฏิเสธและเรียกตนเข้าไปสอบถามปากคำเพิ่มเติม ตนมองว่า ข้อหาอนาจารอย่างเดียวคงไม่พอ อยากให้เพิ่มข้อหาพยายามข่มขืนด้วย

ผู้สื่อข่าวถามว่า เคยรู้จักหรือสนิทกับดาบตำรวจนายนี้แค่ไหน น.ส.นิด บอกว่า ไม่สนิทเลย แค่รู้จักในกลุ่มเพื่อนเท่านั้น เคยนั่งทานข้าวด้วยกันไม่กี่ครั้ง แต่มีเพื่อนกลุ่มใหญ่อยู่ทุกครั้ง และเขาเอาเบอร์หนู จากกลุ่มเพื่อน เหมือนพยายามจะมาจีบ แต่ตนไม่เล่นด้วยหนูมีสามีแล้วและเขาก็มีภรรยาอยู่แล้ว ตอนนี้ตนอยากให้ผู้บังคับบัญชาของดาบตำรวจนายนี้ ลงมาดูคดีและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะหากปล่อยไว้เขาอาจจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่นๆ อีกก็ได้เพราะรู้ว่า เขามีประวัติแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่ผู้หญิงไม่กล้าไปแจ้งความดำเนินคดีกับเขาเพราะเขาเป็นตำรวจ และบอกว่ามีคนรู้จักเยอะ

หลังจาก ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รอง สารวัตร(สอบสวน) ได้สอบสวนผู้เสียหายแล้ว ได้นำตัวผู้เสียไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายบอกจะเอาเรื่องถึงที่สุด ถึงแม้ว่ามีการติดต่อไกล่เกลี่ยก็ไม่ยอม

พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.บอกว่า จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ส่วนเรื่องของผู้ใต้บังคับบัญชา หากเป็นไปตามที่ถูกกล่าวหา ก็จะเสนอให้ผู้บังคับบัญชาลงโทษทางวินัย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้