วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เสรีพิศุทธ์"เปิดเวทีตรังอัดทหาร เชื่อเลือกตั้งครั้งนี้จะโกงมากที่สุด

"เสรีพิศุทธ์"เปิดเวทีตรังอัดทหาร เชื่อเลือกตั้งครั้งนี้จะโกงมากที่สุด

  • Share:

"เสรีพิศุทธ์" ยกทัพบุกเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย ถึงถิ่น "ชวน หลีกภัย" จ.ตรัง ท่ามกลางการต้อนรับอย่างคึกคัก พร้อมขึ้นเวทีอัดทหาร อยากเป็นใหญ่ ยึดอำนาจ จึงหาเรื่องปฏิวัติ โว เลือกตั้งครั้งนี้พรรคมั่นใจกวาดไม่น้อยกว่า 100 ที่นั่ง...

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.62 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางลงพื้นที่ จ.ตรัง เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย เลขที่ 15 ม.3 บ้านโคกยูง ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้งระบบบัญชีรายชื่อ คือ นายกมลภู หรือแซม สวัสดิสาร และว่าที่ผู้สมัครทั้ง 3 เขตของ จ.ตรัง ซึ่งประกอบด้วย เขต 1 นายเรวัต ชูวงศ์ทวิพงศ์ เขต 2 นายสง จันทร์สุขศรี และเขต 3 นายมงคลสิษฐ์ มีสุข พร้อมประชาชนที่ให้การสนับสนุนมารอให้การต้อนรับ เพื่อร่วมขับเคลื่อนพรรคเสรีรวมไทย กันอย่างคึกคัก

โดย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้ทักทายผู้ที่มารอต้อนรับ พร้อมทั้งได้ขึ้นเวทีพูดคุยและชี้แจงถึงนโยบายของพรรคเสรีรวมไทย ที่พร้อมเดินหน้าทางการเมืองและแก้ไขปัญหา ปลดล็อกประเทศไทย ด้วยนโยบาย 6 เรื่องหลักๆ คือ หยุดความยากจน หยุดผู้มีอิทธิพลและยาเสพติด หยุดการคอรัปชั่น หยุดเผด็จการ หยุดไฟใต้ และหยุดแยกสีเสื้อ

จากนั้น พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ขึ้นเวทีปราศรัยกับชาวตรังว่า ปัญหาบ้านเมืองของไทยเกิดมาจากทหารที่ไม่รู้จักหน้าที่ อยากเป็นใหญ่เป็นโต อยากมีอำนาจ อยากมีทรัพย์สิน และร่ำรวย จึงได้มีการสร้างสถานการณ์ สร้างเรื่อง และนำมาซึ่งการยึดอำนาจปฏิวัติไม่จบสิ้น จนมีสถิติเป็นประเทศที่มีการปฏิวัติมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก และก่อนที่จะมีการปฏิวัติ ต้องมีการสร้างเรื่องเพื่อหลอกลวงประชาชน ให้ร่วมมือ และอ้างความชอบธรรม มีการสืบทอดอำนาจของทหารจากรุ่นต่อรุ่น

ทั้งนี้พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งเป็นพรรคการเมืองใหม่ ทั้งหัวหน้าพรรค และผู้สมัครของพรรค ต่างไม่เคยเล่นการเมืองมาก่อน และรู้ทันเกมของทหาร หรือนักการเมืองระบบเก่าที่แพ้การเลือกตั้ง แล้วมาร่วมมือกันปล้นประเทศ โดยการยึดอำนาจจากรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ดังนั้นพรรคเสรีรวมไทย จึงขออาสามาแก้ปัญหาของประเทศ และตนเชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะมีการโกงกันมากที่สุดครั้งหนึ่งของประเทศ แต่หากตนเองได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี ต่อไปทหารจะไม่มีสิทธิ์ยึดอำนาจอย่างแน่นอน และจะมีการปฏิรูปทหารให้เข้ารูปเข้ารอยสักที อย่างไรก็ตาม พรรคเสรีรวมไทย ตั้งเป้าว่าจะได้ที่นั่งในสภาฯ ไม่น้อยกว่า 100 ที่นั่ง

อย่างไรก็ตาม หลังลงจากเวที พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้ตัดริบบิ้นเปิดที่ทำการสาขาพรรคฯ และเดินพบปะประชาชนในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้