วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไหนบอกไม่ได้รัก เสก เพราะเงิน กานต์ แฉเป็นชุด อีฟ ใช้เงินมือเติบ

ไหนบอกไม่ได้รัก เสก เพราะเงิน กานต์ แฉเป็นชุด อีฟ ใช้เงินมือเติบ

  • Share:

ยังคงมีประเด็นต่อเนื่องให้ได้ติดตามกันเรื่อยๆ สำหรับครอบครัวสุดแสนชุลมุนของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ กับอดีตภรรยา กานต์ วิภากร และแฟนคนปัจจุบัน อีฟ อภิสร์ญา ซึ่งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา กานต์ ได้ทำการบุกบ้านของเสก เพื่อทวงทั้งบ้านและสามีกลับมาคืน อีกทั้งยังไลฟ์สดให้ชาวโซเชียลได้เห็นอีกด้วย 

และล่าสุด กานต์ ก็ได้โพสต์แคปแชตที่ อีฟ ได้เคยทักมาขอเงินช่วงที่ เสก ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล เพราะ เสก ไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ ซึ่งเงินจำนวนนั้นเป็นทั้งเงินเดือนของอีฟ ที่เสกให้เดือนละ 30,000 เงินเดือนของแม่เดือนละ 20,000 ค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์ ทั้งหมดรวมกันเกือบแสน เพื่อให้ กานต์ ช่วยสำรองจ่ายเงินให้ในบางส่วนก่อน 

ซึ่ง กานต์ ได้เขียนข้อความใต้รูปเหล่านั้นว่า พอจะรู้แล้วว่าทำไมถึงต้องให้เสกออกจากโรงพยาบาล ทั้งๆ ที่ยังไม่หายดี ก็เพราะตอนอยู่ที่นั่นทำธุรกรรมทางการเงินไม่คล่อง อีกทั้งยังพูดถึง อีฟ ว่า เห็นตนเองเป็นตู้ ATM เหรอ ไหนบอกว่าที่รักเสกไม่ใช่เพราะเงินไง งานการไม่ทำ ใช้จ่ายอย่างกับคุณนาย และยังบอกอีกว่า สมัยที่ตนเองกับเสกอยู่ด้วยกัน ไม่เคยได้เงินเดือนเลย พ่อแม่ก็ไม่เคยได้เงินเดือนเช่นกัน เงินที่ได้มาเป็นเพราะหากินเองล้วนๆ รับผิดชอบเองทุกอย่าง ถ้าไม่เชื่อให้ถามเสกได้เลย 

จากนั้นคนที่ติดตาม กานต์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ในทำนองว่า ทำไมต้องช่วย, ถึงกานต์จะปากร้าย แต่เป็นคนใจดีมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้