วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียน้อยแสดงตัว แชตหาเมียหลวง เย้ยใช้ผัวคนเดียวกัน แอบคบ 3 ปี

เมียน้อยแสดงตัว แชตหาเมียหลวง เย้ยใช้ผัวคนเดียวกัน แอบคบ 3 ปี

  • Share:

เหมือนโดนตบหน้า สาวใจสลาย จับได้ผัวที่คบกันนาน 13 ปี ตั้งแต่สมัยมัธยมแอบซุกเมียน้อยนาน 3 ปี ซ้ำไม่ยอมเลิก ขอโอกาสกลับมาเหมือนเดิม แต่ไม่ยอมเลิกติดต่อเมียน้อย...

สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 5061779 ตั้งกระทู้แชร์ประสบการณ์ความรัก "เมื่อสามีนอกใจนานถึง 3 ปี เพิ่งรู้ความจริง หัวใจแตกสลาย" โดยเล่าว่า คบกับสามีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม และได้แต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คน รวมแล้วเป็นเวลา 13 ปี

ที่ผ่านมาสามีเป็นคนดีในระดับหนึ่ง ไม่เคยทำร้ายร่างกาย ทำงาน เลี้ยงดู ให้เงินเราเป็นคนบริหาร จนวันหนึ่งจับได้ว่าสามีแอบซ่อนเมียน้อยไว้นานเกือบ 3 ปี เพราะเมียน้อยเป็นคนส่งข้อความมาบอก ซึ่งสามีเองก็ยอมรับและให้เหตุผลว่า ตนละเลยไม่สนใจเขา แต่เพราะรักลูกและยังรักตนอยู่จึงไม่อยากเลิก

ทั้งนี้ในเวลาต่อมา ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นมากมาย บางส่วนแนะนำให้ฟ้องหย่า และบางส่วนแนะนำให้ลองปรึกษากันดูอีกครั้ง แต่จะเลิกหรือไม่เลิกก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเจ้าของกระทู้เป็นคนตัดสินใจ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่องเจ้าของกระทู้ได้ ระบุเพิ่มเติมว่า สามีขอโอกาสอีกครั้ง ซึ่งตนก็พยายามให้อภัยเพื่อครอบครัวกลับมาอบอุ่นอีกครั้ง พยายามทำหน้าที่แม่และภรรยาให้ดีขึ้น รวมทั้งปรับปรุงรูปร่างหน้าตาจากที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว มีพุง ไม่แต่งหน้า ก็พยายามทำให้ดีขึ้น

"ขอเป็นกำลังให้กับคนที่ประสบปัญหานี้เช่นกัน เราเข้าใจดีว่ามันเจ็บมันทรมานแค่ไหน เรามาผ่านมันไปด้วยกัน ตอนนี้ทำให้ดีที่สุด เเต่ถ้ามันยังไม่ใช่ก็ต้องปล่อยมันไป เรายังเชื่อว่าฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ"

(กระทู้ต้นฉบับ)

(ข้อมูลจาก สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 5061779)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้