วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก!ครูสาวถ่ายคลิป โรคจิต นั่งคร่อมจยย. สไลด์หนอนช่วยตัวเองโชว์

ระทึก!ครูสาวถ่ายคลิป โรคจิต นั่งคร่อมจยย. สไลด์หนอนช่วยตัวเองโชว์

  • Share:

ระทึก!ครูสาวถ่ายคลิปประจาน หนุ่มโรคจิต นั่งคร่อม รถจยย.สไลด์หนอนช่วยตัวเอง หน้าร.ร.กวดวิชา เทศบาลเมืองยโสธร ทนไม่ไหวจนต้องแจ้ง ตร.เข้าตรวจสอบ หวั่นอันตรายและหนุ่มรายดังกล่าวหวนกลับมาอีก  

นางสาวสุนทราภรณ์ กัลธิยา ครูสถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่ง ในจังหวัดยโสธร ตั้งอยู่ริมถนนแจ้งสนิท เขตเทศบาลเมืองยโสธร ได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ทราบ และให้เข้าไปตรวจสอบ พร้อมกับติดตามจับกุมตัวชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี สวมกางเกงขาสามส่วน และสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ซึ่งได้เดินไปนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ของตน ที่จอดเอาไว้ริมถนนด้านหน้าโรงเรียนสอนพิเศษ แล้วได้ใช้มือช่วยเหลือตัวเองต่อหน้าตน จนสร้างความตกใจและหวาดกลัวให้กับตน

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าว ได้ใช้เวลาช่วยตัวเองอยู่นานประมาณ 10 นาที จึงเดินหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ จะเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกตามหาตัวชายคนดังกล่าว แต่ไม่พบตัว คุณครูสาวจึงวอน ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว เพราะหวั่นกลัวว่า ชายคนดังกล่าวจะหวนกลับมาก่อเหตุอีกครั้งได้

"ปกติตนจะสังเกตเห็นชายหนุ่มคนนี้มักจะเดินมานั่งเล่นอยู่ที่ด้านหน้าโรงเรียนสอนพิเศษอยู่เป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงเย็นซึ่งมักจะมีเด็กนักเรียนหญิงพากันเข้ามาเรียนพิเศษจำนวนมาก แต่ก็ไม่เคยปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวจะทำแบบนี้มาก่อนแต่พอในวันนี้ ซึ่งเป็นวันเสาร์ ชายคนดังกล่าวก็ได้เดินทางมาอีกครั้งและไปนั่งคร่อมอยู่ที่รถจักรยานยนต์ของตน ที่จอดอยู่หน้าโรงเรียน จากนั้นก็เริ่มช่วยเหลือตัวเองตนตกใจกลัว จึงรีบปิดล็อกประตูห้องเรียน พร้อมกับได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ได้บางส่วน พร้อมกับได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ แต่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึงชายคนดังกล่าว ก็ได้เดินหลบหนีไปก่อนหน้านั้นไม่กี่นาที ตนจึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวให้ได้โดยเร็วเพราะตนกลัวว่าชายคนดังกล่าวอาจจะหวนกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง" ครูสาวกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้