วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อภิสิทธิ์ ข่ม อดีต ส.ส.ย้ายพรรค ลั่น มั่นใจ ปชป.ปักธงเมืองแปดริ้วแน่

อภิสิทธิ์ ข่ม อดีต ส.ส.ย้ายพรรค ลั่น มั่นใจ ปชป.ปักธงเมืองแปดริ้วแน่

  • Share:

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ข่ม อดีต ส.ส.ย้ายพรรค ลั่น มั่นใจ ปชป.ปักธงเมืองแปดริ้ว ได้แน่ ยัน เรามีคนรุ่นใหม่มาสืบสานอุดมการณ์พรรคได้ต่อ  

วันที่ 19 ม.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงความมั่นใจ หลังเปิดตัว 4 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ แทนคนที่ลาออก ว่า ที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์ประสบความสำเร็จหลายครั้ง ในพื้นที่ภาคตะวันออก จ.ฉะเชิงเทรา เป็นพื้นที่หนึ่ง ที่มีการแข่งขันสูง เที่ยวนี้เราได้คนรุ่นใหม่ที่ตั้งใจเข้ามาทำงานการเมือง และมีความมั่นคงร่วมอุดมการณ์ซึมซับในแนวทางนโยบายของพรรคโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาที่สอดคล้องกันตั้งแต่ระดับชาติมาถึงภาคตะวันออก และฉะเชิงเทรา จะเป็นทางเลือก ที่พี่น้องประชาชนให้การสนับสนุน

ทั้งนี้ ตนมีความมั่นใจ ส่วนการย้ายพรรคของอดีต ส.ส. ถือเป็นเรื่องปกติของการเมืองไทย สำหรับพรรคประชาธิปัตย์เราอยู่ได้ด้วยความมีอุดมการณ์และความเป็นสถาบันของพรรค ที่น่าดีใจ คือ เรามีคนรุ่นใหม่ที่เข้ามาสืบสานอุดมการณ์ของพรรคต่อเนื่อง ฉะนั้นเรามั่นใจว่า เราสามารถจะเดินหน้าต่อ และมีโอกาสรับใช้พี่น้องชาวฉะเชิงเทรา ได้ต่อ ส่วนที่ว่า มั่นใจนั้น เพราะพรรคประชาธิปัตย์ มีคนที่มีคุณภาพที่จะมาทำงานให้ที่น้องประชาชน อีกทั้งยังมีแนวนโยบายพรรคตรงกับความต้องการของประชาชนในขณะนี้ ตนจึงมั่นใจว่า จ.ฉะเชิงเทรา พรรคจะได้ส.ส.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้