วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนชอบใจ “น้องลูกจัน” แมวเปอร์เซียไม่ชอบอาบน้ำ ร้องขู่ช่างไม่หยุด (คลิป)

คนชอบใจ “น้องลูกจัน” แมวเปอร์เซียไม่ชอบอาบน้ำ ร้องขู่ช่างไม่หยุด (คลิป)

  • Share:

ช่างหนุ่มเมืองคอน โพสต์คลิป “น้องลูกจัน” แมวเปอร์เซียที่ไม่ชอบอาบน้ำ ร้องขู่ทุกครั้งที่พูดถึง ชาวเน็ตชอบใจแห่แชร์คลิป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร ซึ่งเป็นช่างตัดขนสุนัขและแมวอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้โพสต์คลิปมากมายผ่านเฟซบุ๊ก ทั้งในขณะที่อาบน้ำและตัดขนแมว หรือสุนัข ซึ่งมีผู้ชื่นชอบในคลิปต่างๆ ของผู้โพสต์ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปออกไปจำนวนมาก แต่ละคลิปก็เรียกรอยยิ้มคนดูได้ไม่น้อย

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน บ้านช่างท็อป ด็อกอาร์ท และลงมือบริการด้วยตัวเอง ทราบว่า น้องลูกจัน เป็นลูกค้าประจำของทางร้านได้ประมาณ 1 ปีแล้ว พอมาถึงร้านจะเหมือนอย่างในคลิปคือดุมากและขู่ตลอด เจ้าของเคยพาไปหลายร้านแต่ไม่มีใครรับ และที่ร้านนี้ก็มีแค่ตนที่อาบน้ำให้ได้

“หลังคลิปถูกแชร์ออกไปเยอะ ก็รู้สึกดีครับ เพราะการที่ผมทําแบบนี้ หนึ่งคือลดความเครียดของตัวผมเองเวลาเจอเด็กๆ ที่ดุครับ และอีกอย่างคือได้เผยอีกมุมหนึ่งของช่างตัดขนว่าช่างจะต้องเจออะไรบ้างครับแต่ละวัน เพราะเจ้าของน้องๆ บางตัวก็ไม่เคยรู้ครับ ตัวที่ดุกว่าน้องลูกจันก็มีเยอะ ต้องใจเย็นสุดๆ ครับถึงจะทําได้ ปกติที่นครก็รู้กันครับว่าร้านผมรับทําแมวหมาดุครับ และผมก็ผูกพันกับน้องๆ ที่มาใช้บริการมากเพราะทุกตัวก็เหมือนลูกครับ”

ทั้งนี้ คลิปที่มีผู้แชร์ออกไปมากกว่า 23,000 ครั้ง และมีคนชมคลิปเกิน 1,200,000 วิว คือคลิป “น้องลูกจัน” แมวเปอร์เซีย ที่ดูจะไม่ชอบการอาบน้ำมากๆ เมื่อช่างจะพาไปอาบน้ำก็เอาแต่ขู่หลายต่อหลายครั้ง และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากถึงเกือบ 7,000 คอมเมนต์

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้