วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอฟ ทักษอร โพสต์ให้กำลังใจแฟนคลับ เจอสถานการณ์ชีวิตคล้ายตัวเอง

แอฟ ทักษอร โพสต์ให้กำลังใจแฟนคลับ เจอสถานการณ์ชีวิตคล้ายตัวเอง

  • Share:

เป็นคุณแม่สายสตรองที่หลายคนชื่นชมสำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เรียกว่าตั้งแต่ตัดสินใจแยกทางและเซ็นใบหย่ากับอดีตสามีอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และเลี้ยง น้องปีใหม่ ลูกสาวด้วยตัวเอง ยิ่งได้รับกำลังใจจากคนไทยอย่างล้นหลาม

แอฟ ทักษอร ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวได้ไปร้านกาแฟแห่งหนึ่งและไม่ได้เอาแก้วกาแฟไป ก็ได้รับกำลังใจผ่านทางข้อความในแก้วกาแฟที่พนักงานของร้านเขียนให้ และเมื่อแอฟได้โพสต์ภาพคู่กับพนักงานร้านพร้อมด้วยแก้วกาแฟที่เขียนข้อความให้กำลังใจพร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า “ช่วงนี้ก็จะได้กำลังใจในรูปแบบนี้เสมอ น่ารัก ขอบคุณค่ะ (ในวันที่แอฟลืมเอาแก้วตัวเองไปนะคะ)” ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าน่ารักและรักแอฟเช่นกัน

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ขอกำลังใจจากแอฟว่า “พี่แอฟครับ ตอนนี้ผมตกอยู่ในสถานะเดียวกันกับพี่แอฟเลยครับ ชีวิตมันมืดมัวไปหมด ท้อแท้ เสียใจ กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืนแต่ละวัน ผมไม่รู้ว่าจะต้องเสียใจและจะผ่านเรื่องราวร้ายๆ แบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน”

ซึ่งแอฟก็ได้ตอบกลับเพื่อให้กำลังใจว่า “อยู่ที่ใจเราเอง ถ้าท้อแท้ก็หากำลังใจจากคนที่รักเราจริงๆ นึกถึงครอบครัวให้มากๆ สู้ๆ นะคะ” และชาวเน็ตคนเดิมก็ได้ตอบขอบคุณพร้อมทั้งเล่าถึงสถานการณ์ของตัวเองว่าคบกับแฟนสาวมา 7 ปี แต่ต้องแพ้หนุ่มคนใหม่ที่เพิ่งเจอได้แค่ 2 เดือน ก่อนจะบอกว่าเป็นแฟนคลับของแอฟและน้องปีใหม่ด้วย

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมสาวแอฟว่าแม้ไม่รู้จักกัน แต่แอฟก็ยินดีที่จะให้กำลังใจทุกคนที่เผชิญกับปัญหาชีวิต พร้อมทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจชาวเน็ตคนดังกล่าวด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้