วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว้ายตายแล้ว สงกรานต์-แมท เจองานยาก รักนี้ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

ว้ายตายแล้ว สงกรานต์-แมท เจองานยาก รักนี้ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

  • Share:

พูดถึงเรื่องหัวใจ ถ้ารักกันแล้วครอบครัวเห็นด้วยสนับสนุน โอกาสที่ความรักจะราบรื่นตลอดรอดฝั่งนั้นมีสูง ยกเว้นจะเกิดปัญหาระหว่างคนสองคนที่แก้ไขไม่ได้ หรือเรื่องมือที่ 3 แต่ถ้าเกิดปัญหารักนี้ที่บ้านไม่ปลื้มขึ้นมาเมื่อไหร่ เห็นทีคงต้องใช้เวลาพิสูจน์กันพักใหญ่กว่าจะได้รับการยอมรับ แต่บางคู่สุดท้ายรักแท้แพ้ครอบครัวไม่ปลื้มก็มีให้เห็นเยอะแล้ว

สงกรานต์-แมท ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
ไพวงษ์ เตชะณรงค์ และน้องปีใหม่

ล่าสุดดูเหมือนคู่รักดังอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย จะเจองานยากซะแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็มีชาวเน็ตแชร์ภาพแคปที่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของสงกรานต์กดถูกใจข้อความที่ว่า “ถ้าไม่มีคนบางคนเป็นมาร ครอบครัวนี้คงไม่พัง” ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะหมายถึงสาวแมทที่ตกเป็นข่าวว่ากำลังดูใจสงกรานต์ และเจอกระแสแอนตี้อย่างหนักในโลกโซเชียลฯ

แจท พัทธมน ขอบคุณภาพจากไอจี @jan_tae

แต่ที่พีคเพิ่มขึ้นไปอีกเห็นทีจะเป็นเรื่องที่ แจน พัทธมน และ เมย์ ไพพรรณี น้องสาวของสงกรานต์ทั้ง 2 คน อันฟอลโลว์ไอจีของพี่ชายอย่างสงกรานต์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงฟอลโลว์ไอจีของนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อดีตภรรยาของสงกรานต์ และไม่ได้ฟอลโลว์ไอจีของแมทแต่อย่างใด

เมย์ ไพพรรณี ขอบคุณภาพจากไอจี @may_tae

งานนี้เลยเกิดกระแสเม้าท์ว่าแม้แต่น้องสาวของสงกรานต์ก็ไม่ปลื้มสาวแมท แถมไม่เอาพี่ชายด้วย เพราะถึงขั้นเลิกติดตามไอจีก็เป็นปฏิกิริยาอย่างหนึ่งที่บ่งบอกถึงความรู้สึกหลังจากที่สงกรานต์มีข่าวกับแมทออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้