วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูดวงรัก 22-28 ม.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ดูดวงรัก 22-28 ม.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  • Share:

ชาวอาทิตย์

คนโสด : คุณยังโสดต่อไป ระยะนี้ถ้าคุยมีคนคุย คุณจะยังเลือกอยู่ และคุณยังอยากไปเจอเพื่อนๆ และออกไปส่องหนุ่มสาวบ้าง ทำให้อาจต้องมีการโกหกคนรอบตัวบ้าง จะเจอคุณได้ก็สนุกในงานปาร์ตี้ หลังหกโมงเย็นค่ะ

มีแฟน : ต้องระวังความคิดเห็นขัดแย้งกับคู่ แทบทุกเรื่อง ทำให้บางคู่ต้องทะเลาะถึงขั้นห่างๆ กันสักพัก หากใครมีปัญหามือที่สามต้องระวังในช่วงนี้ คุณจะต้องเป็นฝ่ายนิ่งๆ บางคู่ถ้าแฮปปี้ดี เพราะได้ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน

เพศทางเลือก : หากคุณมีรักกับชาวต่างประเทศ สัปดาห์นี้ไปกันได้ดี แต่หากไม่ใช่ ต้องระมัดระวังอารมณ์ร้อนของคุณจะทำให้ความสัมพันธ์พัง ควรสังเกตคู่ของคุณและพูดให้น้อยที่สุดค่ะ

ชาวจันทร์

คนโสด : คุณโลเลในความสัมพันธ์ คุณกำลังมีตัวเลือก และคนที่ใช่เขาก็อาจไม่ได้ชอบคุณ เท่าใครอีกคน ทำให้คุณนิ่งรอดูสถานการณ์ไปก่อน และคนที่คุณชอบ เขาก็มีคนคุยๆ ด้วย บอกได้เลยว่าความสัมพันธ์นี้ซับซ้อนค่ะ

มีแฟน : ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง คิดถึงเรื่องเก่าๆ คิดถึงคนเก่าๆ และยังบางเรื่องที่เคยขัดแย้งกัน ก็เก็บเอามาคิดเป็นประเด็นกับในปัจจุบัน คุณต้องทิ้งเรื่องเก่าๆ ไป บางคู่กำลังสร้างทรัพย์สินร่วมกัน แต่ช่วงนี้จะดูช้าๆ หนืดๆ หน่อยค่ะ

เพศทางเลือก : ความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติดีมาก แต่ต้องระวังอารมณ์ของคุณทำให้บางครั้งคุณไปหาเรื่องอีกฝ่าย อาจเป็นเรื่องหึงหวง หรือการที่เขาไม่ได้ทำอะไรสม่ำเสมอให้คุณ ดีได้ด้วยการสื่อสารแบบใจเย็นๆ และปลายสัปดาห์อาจมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศกันในเดือนถัดไปค่ะ

ชาวอังคาร

คนโสด : บางรายไม่สนใจเรื่องความรัก บางรายก็มีแพลนไปบวช ไปทำบุญ แต่ถามว่าในใจลึกๆ คุณอยากมีใครสักคนไหม คุณก็อยากมี แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร อารมณ์คุณช่วงนี้ก็ไม่แน่นอน บางอารมณ์อยากอยู่คนเดียว บางอารมณ์ก็อยากมีใครให้คุย ถ้าจีบใครพักนี้จีบไม่ติดค่ะ

มีแฟน : คุณมักมีความคิดแปลกๆ ไอเดียแปลกๆ ที่แฟนก็ไม่ได้เห็นด้วยกับคุณ คุณชอบทะเลาะกันเรื่องงาน ความคิดเห็นไม่ตรงกันแถมยังเรื่องการพูดของคุณด้วย ขอให้ระมัดระวัง ระวังการเสียเงินซื้อของโดยใช่เหตุ ซื้อมาแล้วพัง อาจโดนแฟนบ่นค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณกำลังแอบชอบใครในสัปดาห์นี้ ดูยังไม่มีหวัง เขาไม่ค่อยสื่อสารกับคุณ ช่วงนี้งานคุณค่อนข้างเยอะ เดี๋ยวมีอบรม เดี๋ยวมีประชุม ทำให้คุณไม่มีเวลาไปนัดกับใคร ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว คุณจะขัดอกขัดใจกับนิสัยของแฟน ทำให้คุณสื่อสารกันน้อยค่ะ

ชาวพุธ

คนโสด : คุณมีคนมาจีบ มีคนพูดคุยอยู่แล้ว สานสัมพันธ์กันไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อน บางคนแฟนเก่ากลับมาคุย แต่มาคุยทางไลน์ ไอจี เฟซ เรียกว่าแย็บมาก่อน หากคุณมีคนแอบชอบอยู่ เน้นคุยๆ ไปก่อน ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ

มีแฟน : หากคุณอยู่ในสถานะซับซ้อน บอกเลยต้องระวังคำหลอก คำลวงของคุณหรือแฟนคุณ แต่บางคู่ไม่ได้มีปัญหามือที่สาม มีปัญหาเรื่องการใช้เงินนี่แหละ บางคู่ก็ถูกจับได้ ว่ามีแอบคุยๆ ลับหลัง การเพิ่มคนคือการเพิ่มปัญหา ถ้าอยากจะไปมีรักใหม่ ก็เลิกกับคนเก่าซะ ทำให้ถูกต้องจะได้เสียใจแค่เพียงคนเดียว

เพศทางเลือก : ดาวการเงินเดินอย่างหนักและเป็นเหตุผลให้คุณทะเลาะกับคู่ครองของตนเอง หากคุณยังโสด ต้องระวังคนที่เข้ามาจีบ ไม่จริงใจกับคุณสักเท่าไร ขอให้ดูให้ดีๆ สัปดาห์นี้หากคุณหลงเชื่อคนง่าย ก็ต้องมีน้ำตาแน่นอน

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : คุณทำงานหนัก และยังต้องเดินทางไปนู่นนี่ตลอด รวมถึงเดินทางไกลต่างจังหวัด ต่างประเทศ เรื่องที่จะหาแฟนก็เป็นเรื่องที่ยาก อาจต้องโสดต่อไป หากคุณมีคนคุย ระยะนี้จะห่างๆ หน่อย ไม่ค่อยหวานชื่นเหมือนเคยค่ะ

มีแฟน : ความรักของคุณอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ และคุณยังชอบทะเลาะกัน ต้องมีคนอื่นมาไกล่เกลี่ยให้ทุกครั้ง และทุกครั้งที่ทะเลาะก็เป็นเพราะความเจ้าอารมณ์ของคุณ อย่าดุคนรักบ่อย อย่าสั่งเขาบ่อย ระวังเขาจะเบื่อและจากคุณไป ลองทำตัวน่ารักขึ้น มีเหตุผลขึ้น แต่ก็ไม่ใช่มีเหตุผลจ๋า เพราะคุณน่ะ เจ้าหลักการตลอด

เพศทางเลือก : คุณคิดมากเรื่องความรัก ทั้งคนที่โสดและมีคู่ มีเรื่องเก่าๆ วนเวียน ไม่เขาก็คุณที่ยังคิดถึงรักเก่าๆ บางครั้งเอามาเปรียบเทียบกับรักใหม่ แล้วก็ทำให้ทุกข์เอง ขอให้คุณปล่อยวางและเดินหน้าต่อ ถ้าเขาจะกลับมา วันที่จากคุณไป และวันปัจจุบัน ต้องมีการเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าไม่เปลี่ยน จงเดินหน้าต่อ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ชาวศุกร์

คนโสด : คุณแอบชอบหลายคน และมีการเปรียบเทียบกันด้วย ระยะนี้คงยังไม่เจอคนที่ใช่ ส่วนใครที่โสดสนิท จะโสดต่อไปในสัปดาห์นี้ คุณมีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำ และงานยุ่งวุ่นวายมาก

มีแฟน : คุณกับแฟนไปด้วยกันได้ดี ความรักหวานชื่น ไปไหนไปกัน วางแผนอนาคตร่วมกัน หากสัปดาห์นี้คู่ไหนอยากมีบุตร หากิจกรรมท่องเที่ยวค้างคืน คุณจะได้บุตรกลับมา การเงินคู่ของคุณในสัปดาห์นี้ก็ดีมากค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณมีโอกาสได้พบคนถูกใจ แถมยังเป็นรักแรกพบ ติดตราตรึงใจ ตัวติดกันในช่วงสัปดาห์แรก หากใครที่มีคู่อยู่แล้ว รักหวานชื่นมากๆ ค่ะ ดาวการเงินก็ดีตามไปด้วยอีก และคนรักจะซื้อของขวัญให้คุณในสัปดาห์นี้ค่ะ

ชาวเสาร์

คนโสด : หากคุณมีคนคุย สัปดาห์นี้ได้ก้าวข้ามความสัมพันธ์แบบเพื่อน ไปเป็นแบบคนรัก แถมเขายังมีทีท่ากับคุณมากๆ ด้วย มีการแนะนำให้รู้จักผู้ใหญ่ เพื่อน หรือสังคมของเขา แต่หากคุณโสดคุณจะทำงานเข้าตาผู้ใหญ่มากๆ ค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนมักมีความคิดที่ไม่ตรงกัน แต่ความคิดนี้สามารถช่วยคุณในการทำงานได้ค่ะ คุณกับแฟนมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ในธุรกิจ รวมถึงช่วยกันดูแลลูกค้าได้ หากว่าเปิดร้านอาหาร หรือร้านขายของ มีความคิดจะไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน แต่ยังไม่มีเวลาค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักดีขึ้นอย่างทันตา มากกว่าสัปดาห์ที่แล้วมาก มั่นคงขึ้น หากสัปดาห์ที่แล้วยังเลือกไม่ได้ ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ สัปดาห์นี้ ตกลงปลงใจได้แล้ว ว่าจะสานสัมพันธ์แบบคู่รัก แถมพอเดินหน้า อะไรๆ ก็ดีไปหมดด้วย วางแผนอนาคตร่วมกัน

ก้อย Lovealgorithm

ที่มา : marumura

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้