วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข้อมูลอึ้ง! ผ่านไป 20 ปี ฮิเดะ เสียชีวิต

ข้อมูลอึ้ง! ผ่านไป 20 ปี ฮิเดะ เสียชีวิต

  • Share:

เพลงสุดท้ายส่งท้ายในหนัง จับใจจริง ซึ้งไปทั่วร่าง ผ่านไปนานมากๆ ถึง 20 ปีแล้ว ถึงได้ฟังกันเต็มๆ อารมณ์ ในหนังสารคดีเด็ดเรื่อง เฮอร์รี่โกราวด์ Hurry Go Round พาไปสำรวจเบื้องลึกๆ จากหลายๆ พยานปากสำคัญก่อนที่ฮิเดะ มือกีตาร์วงเอ็กซ์เจแปน X Japan นักร้องดังญี่ปุ่นชื่อดังแห่งยุค จะด่วนลาโลกไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

เฮอร์รี่โกราวด์ Hurry Go Round ฉายแจ่มจริง เจ้าประจำเอสเอฟ SF จัดโรงให้หนังสารคดีเด่นๆ ได้มาฉายเช่นเคย ใครที่เกิดไม่ทันยุคฮอตฮิเดะ ไม่ต้องกังวลไม่ต้องจิตตก ดูได้สบายๆ แถมได้เกร็ดความรู้เรื่องแวดวงดนตรีญี่ปุ่นไปด้วย

ชอบๆ คมแบบไม่ต้องพยายามคม กับการกัดลึกถึงทำงานของสื่อญี่ปุ่นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ที่เน้นดราม่า จงใจขยี้รัวๆ ด่วนสรุปกับการตายของฮิเดะ ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะมันเป็นข่าวที่ขายได้ขายดี

ชอบๆ แบบไม่ต้องพยายามฟัง หลายเพลงที่ฮิเดะร้องจากใจ ล้วนมีความหมายลึกซึ้ง ที่ไม่ใช่แค่ร้องๆ เต้นๆ เอามันส์ให้จบๆ จากไปเท่านั้น

ชอบๆ ในตัวตนของฮิเดะ ที่เป็นตัวของตัวเองแบบสุดขีด ลุยทำในสิ่งที่ชอบและรักอย่างหมดหัวใจ แน่นอนว่าจนถึงวันนี้ยังมีแฟนคลับของฮิเดะที่รักเขาอยู่ และจะเพิ่มความรักไปอีกหลายเท่าเลย เมื่อได้ดูหนัง เฮอร์รี่โกราวด์ Hurry Go Round จบไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้