วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"พาซิโอ" ประจันหน้า "ซารูตะ" ก่อนขึ้นฟาดปากในศึก ONE: ETERNAL GLORY

"พาซิโอ" ประจันหน้า "ซารูตะ" ก่อนขึ้นฟาดปากในศึก ONE: ETERNAL GLORY

  • Share:

"โจชัว พาซิโอ" และ "โยสุเกะ ซารูตะ" ขึ้นเผชิญหน้ากันอีกครั้ง เพื่อแถลงความพร้อมก่อนฟาดปากแย่งแชมป์รุ่นสตรอว์เวต ของวัน แชมเปียนชิพ ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย คืนวันเสาร์นี้...

วันที่ 17 ม.ค.62 ONE Championship ได้จัดงานให้นักกีฬาที่จะขึ้นสังเวียนในศึก ONE: ETERNAL GLORY ได้ลงนวมซ้อม พร้อมเผชิญหน้ากันอย่างเป็นทางการที่ Syena Martial Arts Center ก่อนทั้งหมดจะมีคิวฟาดปากกันในวันที่ 19 มกราคมนี้ ที่อิสตอร่า เสนายัน กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

สำหรับคู่เอกของรายการ จะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์รุ่นสตรอว์เวตของ โจชัว พาซิโอ ชาวฟิลิปปินส์ พบกับ โยสุเกะ ซารูตะ โดยงานนี้ทั้งคู่ได้โชว์ทักษะระดับโลกเล็กๆ น้อยๆ ต่อหน้าสื่อมวลชน และแฟนมวยที่เข้าร่วมงานได้รับชมด้วย

นอกจากนี้ เหล่านักกีฬาที่มีโปรแกรมขึ้นเวทีในรายการกันอย่าง พริสซิลลา เฮอร์ตาติ ลุมบัน กาโอล, ปูจา โทมาร์, สเตเฟอร์ ราฮาร์เดียน, แอนโธนี เอ็นเจเลน และ ควอน วอน อิล ก็ได้มาปรากฏตัว และร่วมลงนวมซ้อมเบาๆ กับโค้ชของตัวเอง ให้แฟนๆ และสื่อมวลชนเก็บภาพด้วยเช่นกัน

โดย โจชัว พาซิโอ กล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าตอนนี้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของตัวเอง หลังจากผ่านการซ้อมครั้งใหญ่ ผมพร้อมแล้วสำหรับการป้องกันแชมป์ เข็มขัดเส้นนี้คือทุกสิ่งทุกอย่างของผม มันแสดงให้เห็นถึงการทำงานหนักของตัวเองและทีมงานทั้งหมด ถึงเวลาอีกครั้งที่มันจะได้ตอบแทนกับสิ่งที่เราทุ่มเทไป โค้ชมาร์ก (ซังเกียว) ได้ช่วยวางกลยุทธ์อันสุดยอด ซึ่งผมพร้อมทำให้ดีที่สุด สำหรับ โยสุเกะ (ซารูตะ) เป็นคู่ต่อกรที่อันตรายมากคนนึง ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่ประมาทแน่ ผมพร้อมแล้วสำหรับไฟต์ที่โหดหินที่สุดในอาชีพของตัวเองครั้งนี้ ผมจะแสดงให้เห็นว่า โจชัว พาซิโอ เวอร์ชั่นที่เจ๋งที่สุดมันเป็นอย่างไร"

ด้าน โยสุเกะ ซารูตะ ผู้ท้าชิงกล่าวว่า "ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณ ONE Championship สำหรับโอกาสให้ผมมาชิงแชมป์รุ่นสตรอว์เวตครั้งนี้ นับเป็นเกียรติอย่างสูง ตอนผมเปิดตัวเมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ผมต้องการพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าผมเก่งพอและพร้อมก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ทันที นั่นคือสิ่งที่ผมได้ทำและเป็นอยู่ในตอนนี้ ผมมั่นใจว่าในคืนนั้นจะก้าวลงจากเวทีด้วยชัยชนะและมีเข็มขัดแชมป์คาดอยู่ที่เอว โจชัว พาซิโอคือแชมป์ที่ยอดเยี่ยม แต่ผมรู้ดีว่าตัวเองดีพอที่จะล้มเขาได้ มันคือการจับคู่ดวลที่น่าสนใจ และผมสาบานว่าจะทุ่มสุดตัวในไฟต์นี้แน่นอน"

สำหรับศึก ONE: ETERNAL GLORY จะระเบิดความมันส์ขึ้นที่อิสตอรา เสนายัน กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในคืนวันเสาร์ที่ 19 มกราคมนี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 22.15 น.เป็นต้นไป รวมถึงสามารถอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้