Thairath Logo
กีฬา

ของว่างวันอาทิตย์ 13/01/62

โดย โสมชบา
13 ม.ค. 2562 05:01 น.
Share :

ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ บิ๊กบอสโรงแรมศรีพันวา และบาบา บีช คลับ ภูเก็ต กำลังง่วนเตรียมงาน Circoloco งานใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมา เพราะหลังจากได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์เป็นดีเจ ที่ยึดเป็นงานอดิเรกในมิวสิกเฟสติวัลเจ๋งๆมาแล้วทั่วโลก คุณวาฬ ก็มีไอเดีย

ส่งต่อความมันส์ระดับอินเตอร์ อย่างมิวสิก เฟสติวัล ระดับโลกที่อิบิซา สเปน ให้ขาแดนซ์ในเมืองไทยได้สัมผัส โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอก จึงทุ่มทุนเนรมิต เทศกาลดนตรีริมหาด ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเชิญทัพดีเจขั้นเทพ ชื่อดังระดับโลก ที่ไลน์อัปมาสร้างความสนุกเต็มพิกัด อาทิ Seth Troxler, Peggy Gou,Richy Ahmed, WAFF และอีกคับคั่ง พร้อมยกโปรดักชันสุดเจ๋งจัดโดย Circoloco นักจัดปาร์ตี้ชื่อดัง ที่ทำให้เกาะอิบิซาในเมดิเตอร์เรเนียน เป็นเกาะสวรรค์ของสายปาร์ตี้ มาอัดแน่นความสนุกส่งตรงถึงเกาะภูเก็ตที่บาบา บีช คลับ ภูเก็ต วันเสาร์ที่ 19 ม.ค. ตั้งแต่เวลา 14.00-02.00 น.

งานนี้ คุณวาฬ จัดเต็ม อัดแน่นแสงสีเสียง ใครไม่ฟิน แต่คนจัดฟินไปก่อนใคร เพราะเป็นงานในฝัน ถึงแม้ค่าตัวดีเจระดับโลกจะแพงจนน้ำตาเล็ด แต่ระดับ เดอะวาฬ คนนี้เรื่องเล็กๆไม่ ใหญ่ๆขอให้บอก จึงจัดให้เต็มๆๆ และเปิดจองบัตรแล้วได้ที่ www.bababeachclub.com/phuket/event/circoloco/  ซึ่งงานนี้พูดกันว่าดีเจคนไหนพลาดโดยตั้งใจถือว่าหมดอาชีพ.

คุณแอ๊ว-ศุภลักษณ์ อัมพุช เป็นเจ้านายที่ขึ้นชื่อว่าดูแลใส่ใจลูกน้องมาก เพราะแม้ทำงานหนักตลอดเวลาจนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ในวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันปีใหม่ วาเลนไทน์ ของลูกน้องที่ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่มา คุณแอ๊ว ไม่เคยลืมที่จะส่งของขวัญและชอบทำเซอร์ไพรส์ สร้างความประทับใจให้ลูกน้อง จึงทำให้ได้ใจลูกน้อง ที่พร้อมเหนื่อยและช่วยกันทำงานชนิดทุ่มเท

ช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ พอให้โจทย์ว่าบริษัทไทยเชื้อสายจีนอย่างเดอะมอลล์ จะทำอะไรให้ลูกค้าได้ทั้งความเป็นมงคลและความสนุกสนานบันเทิงตามสไตล์ไชนีส นิวเยียร์ คุณแอ๊ว ก็ได้รับความร่วมมือจากลูกน้องช่วยกันหาของเด็ดๆ มาเสนอ จนได้โชว์อิมพอร์ต เชิดสิงโต บนเสาดอกเหมยสุดอลังการ ซึ่งการันตีด้วยรางวัล ระดับเอเชีย ได้อาหารตาแล้ว พอเป็นอาหารปาก ก็ได้เมนูมงคล ที่การันตีด้วยรางวัลบิบกูร์มองด์ (BIB GOURMAD) ส่วนอาหารใจก็มีทองคำและรางวัลแจกมากมาย พร้อมรางวัลที่ทุกคนอยากได้ คือทริปพาสมาชิกบัตร M Card ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เซี่ยงไฮ้ เพื่อสะเดาะเคราะห์ และเสริมมงคล กับ อ.คฑา ชินบัญชร เพื่อเอาฤกษ์ เอาชัย ให้เซ็งลี้ฮ้อ ฉลองปีหมูดิน.

จากหนุ่มไฮโซแถวหน้าสุดฮอต เมื่อสิบกว่าปีก่อน ยามนี้ มาร์ค-ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์ ทิ้งไลฟ์สไตล์ซุปเปอร์ลักชัวรีโดยสิ้นเชิงกลายเป็นแฟมิลี่แมนเต็มพิกัด โดยมีงานอดิเรกที่ต้องเทียวไปเทียวมาเพชรบูรณ์ กับภรรยา ฝน-ณวิภา มัสยวาณิช เพื่อดูแลไร่ป่าสักหลายร้อยไร่ และเริ่มทำโปรเจกต์ใหม่ คือปลูกต้นโกโก้ สายพันธุ์ชุมพร 1 ซึ่งกำลังจะไปเอาสุดยอด สายพันธุ์โกโก้จากเชียงใหม่ ที่ได้รางวัล International Chocolate Award ที่จัดว่าเป็น Grand Cru ของโกโก้มาปลูกเสริมทัพอีก ซึ่งที่มาของการเหนื่อยยากทำไร่โกโก้นี้ ก็มาจากความรักลูกโดยแท้ เพราะ คุณมาร์ค ตั้งใจว่าเมื่อลูกๆโต จะได้กินช็อกโกแลตอย่างดีพรีเมียม ที่ครอบครัวผลิตเองในเมืองไทย ยี่ห้อ Mark.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...
วรสิทธิ์ อิสสระของว่างวันอาทิตย์โสมชบา