วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"พิกเล็ท" ปลื้ม เพลง "หมอนเน่า" ทะลุล้านวิว แย้ม "วิกเตอร์" ไม่หวงแต่งตัวเซ็กซี่

"พิกเล็ท" ปลื้ม เพลง "หมอนเน่า" ทะลุล้านวิว แย้ม "วิกเตอร์" ไม่หวงแต่งตัวเซ็กซี่

  • Share:

ขึ้นแท่นเป็นนักร้องสุดเซ็กซี่สำหรับ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร ล่าสุดมีผลงานซิงเกิลเพลง “หมอนเน่า” ที่ทำด้วยกันกับพี่สาวฝาแฝด เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา เจอ พิกเล็ท มาร่วมงานแถลงข่าว “เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019 ครั้งที่ 5” เลยต้องอัปเดตงานและความรักกับ วิกเตอร์ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

พิกเล็ท เผยว่า “ตอนนี้ทำซิงเกิลด้วยกัน 3 คน ชื่อเพลง “หมอนเน่า” ครั้งแรกที่ทำด้วยกัน ปกติพี่ๆ ทำเป็น เนโกะจัมพ์ หนูอยู่คนเดียวมาตลอด จริงๆ หนูอยากร้องเพลงกับพี่มาตั้งนานแล้ว ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ทำกันเองด้วย ก็ใช้เวลาค่อนข้างนาน ขั้นตอนในการทำงานก็ยาก ได้พี่โจอี้บอยช่วยหาคนมาทำเพลงให้ก็มีพี่เอ้ บรอดแคส มาช่วยเรียบเรียงเพลงให้ ส่วนเสื้อผ้าก็เป็น พี่กุ้ง-ศรุดา เป็นคนออกแบบให้ ทุกคนช่วยเราเต็มที่มากฟีดแบ็ก สำหรับแฟนคลับหนู ทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอให้เราทำด้วยกันสามคน กลับมาทำครั้งนี้ทุกคนรู้สึกดีใจ ยอดวิวเป็นล้าน โดยที่มันไม่ได้อยู่กับค่าย มันเป็นช่องที่เราสร้างขึ้นมาเอง หนูก็รู้สึกว่ามันบรรลุเป้าหมายที่เราตั้งไว้แล้ว”

ความสัมพันธ์กับวิกเตอร์เป็นยังไงบ้าง?

“แฮปปี้ดี หนูกับพี่วิกพยายามหาเวลาเจอกัน คบกันมาตั้งแต่เล่นซีรีส์ด้วยกัน เรื่องแดช ยูปรินซ์ ช่องจีเอ็มเอ็มทีวี ก็ได้เล่นเป็นพระเอก นางเอก ก็สนิทกันมาประมาณ 2 ปีได้แล้ว ไม่ได้คิดเลยว่าเราจะคบกันได้นานแค่ไหน แต่ว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เวลาผ่านไป ผ่านไป มันก็โอเคค่ะ”

เราลุคเซ็กซี่เค้ามีหวงบ้างมั้ย?

“ไม่ค่ะ (หัวเราะ) เค้าไม่เคยบอกว่าห้ามใส่อันนี้นะ เพราะหนูเป็นคนทำงานก็คืองาน ถ้าเค้ามาว่าเราก็ไม่โอเค ถ้ามาก้าวก่ายเรื่องงานของเรา”

ช่วงหลังวิกเตอร์ก็โชว์บ่อยเหมือนกัน เรามีห้ามเค้าบ้างมั้ย?

“(หัวเราะ) จริงๆ หนูสั่งเองแหละ ว่าให้โชว์บ้าง หนูบอกว่าตัวเองเล่นกีฬา คนอื่นเค้าถอดโชว์กัน ทำไมไม่โชว์บ้าง สาวๆก็รอกรี๊ด หนูเห็นเค้าฟิตหุ่น หุ่นดีเก็บไว้ทำไม เราไม่หวง ดีใจที่มีคนชอบเค้า”

เค้าโชว์หุ่นแล้วเริ่มมีคอมเมนต์แปลกๆบ้างมั้ย?

“ไม่มีนะคะ ถามว่าทำไมเค้ายอมโชว์ตามคำสั่งเรา เพราะเค้าไม่ชอบโชว์ หนูบอกเค้าว่าลองดู แล้วพอลองปุ๊บ คนชอบเยอะ ติดใจ ตอนนี้เค้าก็เริ่มมีวับๆแวมๆ แต่เค้าตั้งใจว่าอยากจะฟิตให้มาก เพราะเค้าอยากโชว์หุ่นดีๆ ตอนนี้ก็เลยฟิตหนักมากค่ะ”

คู่เรามีแพลนเรื่องแต่งงานมั้ย?

“ถ้าเรื่องแพลนแต่งงาน ต้องให้พี่ๆ หนูก่อน กลัวพี่จะไม่ได้แต่ง เพราะเราก็ยังวัยรุ่นกันอยู่ ต่างคนต่างทำงาน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้