วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ได้พลาดเสมอไป รวมคู่รักดารา ทายาทมาไวก่อนงานแต่ง

ไม่ได้พลาดเสมอไป รวมคู่รักดารา ทายาทมาไวก่อนงานแต่ง

  • Share:

หลายครั้งหลายครา ที่ดาราประกาศว่ากำลังจะมีข่าวดี หลายคนจะมองว่าพวกเค้าและเธออาจจะท้องก่อนแต่ง แต่งานนี้หลายๆ คู่ในวงการบันเทิงมีแพลนจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่แล้ว แต่บังเอิญทายาทมาไวก่อนจะถึงงานวิวาห์ เลยเป็นเหตุให้ต้องจัดงานแบบปัจจุบันทันด่วนก็มี ซึ่งวันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ได้รวบรวมดาราที่ทายาทมาไวทันใช้ไว้ที่นี่

เริ่มต้นกันที่นางร้ายสุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และนักร้องหนุ่ม บี้ KPN ที่ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีทายาทก่อนจะมีงานแต่งงาน โดยทั้งคู่บอกว่าตั้งใจจะลงเอยเป็นครอบครัวกันอยู่แล้ว ในเมื่อลูกน้อยมาแล้ว เวลาในการสร้างครอบครัวก็เร็วขึ้น จากวันที่ประกาศข่าวดีและกลายเป็นเรื่องให้หลายคนถกเถียงกัน จนถึงวันนี้น้องเป่าเปา ลูกสาวของทั้งคู่ก็กลายเป็นซุป'ตาร์ฟันน้ำนม ขวัญใจของแฟนๆ ได้เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านอดีตพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม หลังจากที่เป็นม่ายอยู่เป็นปี ก็มีข่าวดีอีกครั้ง หลังจากที่ซุ่มคบกับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา มาพักใหญ่ และมีแพลนจะสร้างครอบครัวกันอยู่แล้ว ประจวบกับทายาทมาแล้ว ก็เลยไม่รอช้าจัดงานวิวาห์ให้ถูกต้องตามประเพณี และตอนนี้น้องโพธิ์ โซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่กำลังน่ารักน่าชังสุดๆ ไปเลย

และ หนุ่ม ศรราม ก็เป็นอีกคนที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง เพราะหลังจากที่เปิดตัวแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ควงกันแต่งงานชนิดที่ทำเอาแฟนคลับตั้งตัวไม่ทัน และหลังจากที่วิวาห์ฟ้าแลบเสร็จปุ๊บ หนุ่ม ศรราม ก็ประกาศข่าวดีอีกเรื่อง ก็คือกำลังจะมีทายาทอีกด้วย โดยหนุ่มเปิดใจว่า ทั้งคู่ตั้งใจจะสร้างครอบครัวด้วยกัน และเมื่อลูกมาแล้ว ก็เลยต้องเลื่อนงานแต่งให้เร็วขึ้นก็เท่านั้นเอง และตอนนี้สาวติ๊กก็กำลังอุ้มท้องน้องวีจิอยู่ อีกไม่นานคงได้ยลโฉมของสาวน้อยกันอย่างแน่นอน

นักร้องหนุ่มไฮโซ เนม ปราการ และแฟนสาว ป้อ สารชา หลังจากที่คุกเข่าขอแฟนแต่งงานไป ฝ่ายชายก็ประกาศข่าวดีอีกเรื่องว่าแฟนสาวกำลังตั้งท้อง และก็เป็นอีกคู่ที่ถูกมองว่าท้องก่อนแต่ง แต่งานนี้นักร้องหนุ่มเมินกระแสดังกล่าว เพราะบอกว่าตนเองอยากจะแต่งงานกับแฟนสาวอยู่แล้ว และมีแพลนจะแต่งงานกันในสิ้นปีหน้า แต่เมื่อเจ้าตัวน้อยมาแล้ว ก็แค่เลื่อนแพลนทุกอย่างให้เร็วขึ้นก็เท่านั้นเอง และมีกำหนดคลอดลูกปลายมีนาคมที่จะถึงนี้

ปิดท้ายคู่ข้าวใหม่ปลามันของวงการบันเทิง อย่าง แทค ภรัณยู และไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ที่เพิ่งจะวิวาห์กันไปสดๆ ร้อนๆ หลังจากที่คบหากันอย่างเงียบๆ มานานกว่า 3 ปี โดยได้มีพิธีการแบบเรียบง่ายขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องประมาณ 5 เดือน โดยเจ้าตัวได้แถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เป็นความตั้งใจของตัวเองอยู่แล้วว่ามีน้องถึงจะแต่งงาน และตอนนี้ตนเองก็กลายเป็นแฟมิลี่แมนแล้ว นับวันรอเจอหน้าลูกชาย น้องพารัน อย่างใจจดใจจ่อทุกวัน

แม้การท้องก่อนแต่งจะไม่ใช่เรื่องรับได้ทั้งหมดในสังคมไทย แต่เมื่อยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้การท้องก่อนแต่ง ถูกยอมรับมากขึ้น เมื่อคู่รักคนดังมีความพร้อมที่จะสร้างครอบครัว จึงมีกรณีคนดังทายาทมาไว แต่ไม่ได้พลาดเสมอไปเกิดขึ้น!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้