Thairath Logo
กีฬา

จับหมอดูแอบถ่ายในห้องน้ำชายที่ลำปาง เผยเคยนัดหนุ่มมาเล่นเสียวบนรูผนัง

Share :

ตร.ลำปางจับหมอดูถ้ำมอง ใช้มือถือถ่ายรูปในห้องน้ำชาย ตรวจพบภาพลามกและไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง สารภาพ เคยใช้รูบนฝาผนังห้องน้ำสาธารณะ ให้หนุ่มขายบริการสอดอวัยวะมาสำเร็จความใคร่แบบที่เป็นข่าวดัง...

เมื่อเวลา 8.00 น. วันที่ 12 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวที่จังหวัดลำปางรายงานว่าเมื่อช่วงเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.อำนาจ สายเครือปัน รอง สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังตำรวจบ้าน และอาสาสมัครรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าผู้ใช้บริการในห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ขนส่ง ถนนจันทร์สุรินทร์ ตำบลสบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่ามีชายโรคจิต พยายามแอบถ้ำมองอวัยวะเพศของผู้ชายในห้องน้ำ และยังพยายามใช้โทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายอีกด้วย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ 

เมื่อถึงที่ห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวพบ นายจิรายุ จริยา อายุ 31 ปี หรือ อ.จิรายุ หมอดูพลังจิตญาณทิพย์ ชาวบ้าน หมู่ที่ 6 ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง กำลังด้อมๆ มองๆ อยู่ตรงห้องน้ำชาย เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้น พบโทรศัพท์มือถือสีดำ จำนวนหนึ่งเครื่อง ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 1 กรัม เบื้องต้นนายจิรายุรับสารภาพว่ามาแอบดูผู้ชายเข้าห้องน้ำและใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายภาพเอาไว้ดูเล่น ส่วนยาไอซ์ ซื้อมาจากคนรู้จักที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อนำมาเสพและแลกกับการหลับนอนกับเด็กวัยรุ่น โดยจะมีการแชตคุยกันทางไลน์ก่อนที่จะนัดมาดูตัวที่บริเวณห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันต่างๆ ในเขตตัวเมืองลำปาง เมื่อถูกใจก็จะชวนกันไปที่โรงแรม โดยจะให้เงินกับเด็กวัยรุ่นครั้งละ 1,000 - 3,000 บาทแล้วแต่จะตกลงกัน


เบื้องต้นจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบภาพลามกอนาจารเป็นภาพชายวัยรุ่น และอวัยวะเพศชายจำนวนมาก และยังพบภาพอวัยวะเพศชาย ที่โผล่เข้ามาทางช่องกำแพง ของห้องน้ำสาธารณะภายในสวนสาธารณะเขลางค์นคร ที่เคยเป็นข่าวเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย โดยในภาพจะมีอวัยวะเพศชายโผล่พ้นทะลุรูฝาผนังห้องน้ำเข้ามาและมีมือจับที่อวัยวะชายที่โผล่เข้ามา ซึ่งนายจิรายุ รับว่าเป็นมือของตนเอง หลังจับลูบคลำอวัยวะ แล้วก็จะใช้ปาก สำเร็จความใคร่ เมื่อเสร็จกิจก็จะแยกย้ายกันไป และป่วยเป็นโรคประจำตัวต้องทานยาตามที่แพทย์สั่ง จนท.จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง เพื่อตำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...
หมอดูแอบถ่ายในห้องน้ำชายรูในห้องน้ำชายโรคจิตสวนสาธารณะเขลางค์นครข่าวทั่วไป