วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก็บตก "วันเด็ก 2562" เหล่าเซเลบรุ่นจิ๋ว สนุกสุดฟิน!

เก็บตก "วันเด็ก 2562" เหล่าเซเลบรุ่นจิ๋ว สนุกสุดฟิน!

  • Share:

ปิดฉากความสนุกไปแล้วสำหรับ "วันเด็ก 2562" เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา เด็กๆ คงได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เป็นโอกาสดีที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ใช้เวลาสนุกกับลูกๆ ได้พร้อมหน้าพร้อมตา ว่าแต่...ทางฝั่งของทายาทคนดังอย่างบรรดา "เซเลบรุ่นจิ๋ว" จะมีโมเมนต์วันเด็กแบบไหนบ้างน๊า?

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณไปส่องความน่ารักของเซเลบตัวน้อย เก็บตกทิ้งท้าย "วันเด็ก 2019" ให้ฟินกันหน่อย อยากชมแล้วล่ะสิ...งั้นตามมาดูไปพร้อมกันเลยจ้า

1. น้องปีใหม่ ลูกแม่แอฟ

เริ่มจากน้องปีใหม่คนสวย ของแม่แอฟ ทักษอร เริ่มพูดเก่งมากขึ้น และความน่ารักน่าเอ็นดูก็เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน ยกมือไหว้สวยๆ เหมือนคุณแม่เป๊ะเลย เห็นว่าคุณแม่คุณลูกคู่นี้เพิ่งจะไปสนุกสุดฟินกันที่คาเฟ่สีชมพูแฟนตาซี ที่สวยเหมือนปราสาทเจ้าหญิงมากๆ เลยจ้า

2. น้องแฝดสายฟ้า-พายุ ลูกแม่ชม

ถัดมาในส่วนของน้องฝาแฝด สายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปีนี้ถือเป็นวันเด็กปีที่ 2 ของน้องๆ ทั้งคู่ แม่ชมเลยจับใส่ชุดแฟนซีธีม มหาภารตะ กลายร่างเป็นตี๋หล่อสไตล์อินเดียไปเลยจ้า น่ารักน่าฟัดไปอีก...

3. น้องเรซซิ่ง ลูกแม่แพท

ใครคิดถึงเฮียเรซบ้าง ยกมือขึ้น! วันเด็กแห่งชาติปีนี้ แม่แพท ณปภา จูงมือน้องเรซซิ่งลูกชายสุดหล่อไปเที่ยวที่บุรีรัมย์กันจ้า เหล่าบรรดาแฟนคลับที่เมืองบุรีรัมย์ไปทักทายกันยกใหญ่ สนุกสนานรับวันเด็กไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน

4. น้องณิริน ลูกแม่หนิง

ถัดมาเราไปส่องความน่ารักของ น้องณิริน ลูกสาวคนสวย ของแม่หนิง ปณิตา ยิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมยังเก่ง กล้าแสดงออก มีความสามารถหลากหลายด้าน วันเด็กปีนี้น้องณิรินขอเป็นนักร้องรุ่นจิ๋ว จับไมค์ร้องเพลงกับครอบครัวเพื่อฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2562 ขอปรบมือให้เลยจ้า! 

5. น้องๆ 4 ออ ลูกพ่อเปิ้ล นาคร

ความสนุกสนานของครอบครัวนี้เป็นที่ติดตามของแฟนคลับทั้งประเทศ สำหรับวันเด็กปีนี้ น้องๆ ทั้ง 4 ออ ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ ไปเที่ยวฉลองวันเด็กกับพ่อเปิ้ล นาคร และแม่จูน แต่งตัวใส่สูทกันเป็นทีมเชียว น่ารักมากๆ ส่วนวันนี้เป็นวันเด็กที่พี่น้อง 4 คน อยู่รวมตัวกันเล่นน้ำ น่ารักน่าเอ็นดูกันทั้งบ้านเลยจ้า

6. น้องอลิน-อลัน ลูกแม่โอปอล์

ส่วนบ้านนี้ก็น่ารักเช่นกัน จะพาไปดูน้องฝาแฝดวัยกำลังซนอย่าง น้องอลิน-อลัน ลูกของคุณแม่โอปอล์ ได้กินเค้กวันเด็กด้วยจ้า เป็นเค้กหน้าเจ้าหญิง และเค้กหน้าตัวการ์ตูนโดราเอมอน ฉลองวันเด็ก 2562 กันอย่างอิ่มอร่อยกันเลยทีเดียวจ้า.

ที่มาภาพ : aff_taksaornpat_napapaopalpanisarajune_kasamaningpanita,

 chomismaterialgirl

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้