วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวทอมหวังดี โดดลงทะเล หยิบมือถือรุ่นพี่ทำตก เจอโคลนดูดเกือบไม่รอด

สาวทอมหวังดี โดดลงทะเล หยิบมือถือรุ่นพี่ทำตก เจอโคลนดูดเกือบไม่รอด

  • Share:

สาวทอมโชว์ฟิต เห็นโทรศัพท์มือถือและกุญแจรถตกทะเล อาสาเป็นคนปีนลงไปเอาให้รุ่นพี่ สุดท้ายเจอโคลนดูด ต้องโทรเรียกกู้ภัยมาช่วยกลางดึก ปลอดภัยทั้งคนทั้งของ

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 12 ม.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งว่ามีคนตกลงไปในทะเลช่วงสะพานใหม่ตอนที่ 1 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบและช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.พัชรมัย โภคาเทพ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 / 208 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ในสภาพจมโคลน ตามร่างกายเปื้อนไปหมด กู้ภัยฯ จึงใช้บันไดไม้ไผ่พาดวางลงไปแล้วตะโกนบอกให้สาวทอมใช้มือเกาะดึงร่างตัวเองขึ้นมา ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงดึงขึ้นมาได้ พร้อมกับโทรศัพท์มือถือและกุญแจรีโมทรถยนต์ที่เปื้อนโคลน

สอบถาม น.ส.พัชรมัย เปิดเผยว่า มาเที่ยวกับเพื่อนๆ และรุ่นพี่ตามปกติ กระทั่งโทรศัพท์และกุญแจรีโมทรถยนต์ของพี่ตกลงไปในทะเล ตนจึงอาสาลงไปเอาให้ เพราะคิดว่าต้องขึ้นมาได้แน่นอน แต่พอลงไปแล้วโดนโคลนดูด ขยับขาไม่ได้เลย จึงให้พี่ที่อยู่ข้างบนโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยฯมาช่วยดังกล่าว พร้อมกล่าวขอบคุณกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ อย่างยิ่งที่มาช่วยตน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้