Thairath Logo
กีฬา

ย้อนคดีรักต่างวัย หนีจากบ้าน ถูกพราก รูปคู่แนบอก บทสรุปแสนเศร้า

Share :

ทีมข่าวเจาะประเด็น ไทยรัฐออนไลน์ ย้อนคดีสุดเศร้า เมื่อครูและนักเรียนเกิดความรักต่างวัยที่อายุห่างกันมากถึง 43 ปี โดยมีสถานที่บ่อเกิดความรัก คือ โรงเรียน แต่ด้วยสังคม ครอบครัว ต่างไม่เห็นด้วย บทสรุปความรักจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรม...

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2554 ผู้เป็นแม่ ได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูพละ วัย 58 ปีที่เป็นครูของลูกสาว ในข้อหาข่มขืนและลักพาตัว น.ส.หนูนา (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เพราะครูพละคนดังกล่าว มีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวตั้งแต่เรียนชั้น ป.6 จนถึง ม.3 และถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ด้วย

ต่อมา ตำรวจจับกุม ครูพละ วัย 58 ปี ดำเนินคดี และปล่อยตัวออกมาชั่วคราว กระทั่งก่อนวันที่ศาลนัดฟังคำตัดสินแค่ 2 วัน อดีตครูพละ(ลาออกแล้ว) ก่อเหตุลักพาตัว น้องหนูนา ไปกบดานใน จ.ปทุมธานี แต่ก็ถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด

ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุมตัวครูพละไปที่สถานีตำรวจอีกจังหวัดหนึ่งที่อยู่ห่างไกลออกไปมาก ปรากฏว่าช่วงกลางดึก อดีตครูพละได้ผูกคอตายในห้องขัง หนีปัญหาช้ำๆ ที่ดูท่าแล้วจะไร้ทางออก...

งานศพของอดีตครูพละ ถูกจัดขึ้นอย่างเงียบเชียบ โดยที่ น้องหนูนา อดีตนักเรียนของเขาไม่ได้รับรู้ข่าวนี้ เพราะมีแม่และญาติคอยปกปิดข่าวตลอดเวลา พร้อมกับให้กำลังใจ น้องหนูนา ให้ผ่านพ้นปัญหานี้ไปได้ และดูท่าทีแล้ว น้องหนูนาดูมีสุขภาพจิตสุขภาพใจดีขึ้น

กระทั่ง วันที่ 6 ของการตายอดีตครูพละ น้องหนูนาขอยืมโทรศัพท์ผู้เป็นแม่ บอกว่า จะโทร.ไปหาเพื่อน ผู้เป็นแม่เห็นว่าไม่มีอะไรเลยให้ยืม แต่เมื่อผู้เป็นแม่กลับมาบ้าน หลังจากที่ออกไปข้างนอกมา กลับพบว่า ลูกสาวไม่อยู่ชั้นล่างของบ้านเหมือนทุกวัน ผู้เป็นแม่ จึงเดินไปหาลูกบนห้องนอน และสิ่งที่เห็นตรงหน้ากลับไม่คาดฝัน!

น้องหนูนา นอนแน่นิ่งอยู่บนฟูก สภาพใบหน้าเขียวคล้ำ ดวงตาเบิกโพลง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดสีขาว ที่ขื่อหน้าประตูห้องใกล้กับปลายเตียงพบเชือกไนลอนสีแดงของเนตรนารียาวเกือบ 3 เมตร...เธอผูกคอตาย! โดยผู้เป็นแม่ค่อยๆ แก้เชือก และอุ้มร่างเธอลงมาด้วยความปวดใจ โศกเศร้าเสียใจอย่างที่สุด

จากการตรวจสอบไม่พบจดหมายลาตายหรือจดหมายถึงพ่อแม่แต่อย่างใด มีเพียงรูปภาพคู่ของผู้ตายกับอดีตครูพละซุกอยู่ใต้เสื้อ 1 ใบ ด้านหลังมีข้อความเขียนว่า “ฉันหึงหวงเธอนะ เธอคือผู้ให้กำลังใจฉันตลอดมา”

เมื่อตรวจเช็กสายโทรออกล่าสุดของเธอ พบว่า น้องหนูนาโทรหาน้องของอดีตครูพละ จึงได้ทราบเรื่องราวทั้งหมด ทำให้เธอเกิดความเสียใจเป็นอย่างมาก โดยผู้เป็นแม่ ได้เปิดเผยว่า ในใจลึกๆ แล้วเธอมีความผูกพันกับอดีตครูพละมาก เนื่องจากอยู่ด้วยกันมานานตั้งแต่ชั้น ป.6-ม.3

ขณะที่ ผู้อำนวยการโรงเรียนของทั้งคู่ ได้เดินทางมาดูศพ และเปิดเผยว่า น้องหนูนาเป็นคนเรียนเก่งแต่ชอบอยู่คนเดียวและไม่ค่อยร่าเริง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าทั้งสองเป็นคู่รักคู่กรรมกัน.

ขี้ปากชาวบ้าน สายตาของสังคม
ไม่สำคัญเท่าความรู้สึกของคนที่เรารัก... 

อ่านเพิ่มเติม...
รักต่างวัยความรัก ครู นักเรียนความสัมพันธ์ครูกับนักเรียนครูชอบนักเรียนข่าวร้อนข่าวทั่วไป