วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทรนด์สี 2019 แฟชั่น "สีพีช" มิกซ์แอนด์แมตช์ "Living Coral" สวยไม่ตกเทรนด์

เทรนด์สี 2019 แฟชั่น "สีพีช" มิกซ์แอนด์แมตช์ "Living Coral" สวยไม่ตกเทรนด์

  • Share:

มาแล้วจ้าเทรนด์สีแห่งปี 2019  Pantone ประกาศ Color of the year แล้วว่าเป็น "Living Coral" หรือ "สีพีช" เฉดสีที่เติมความสดใส ขี้เล่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เลยมีทริกมาแนะนำสาวๆ เกี่ยวกับการแต่งตัว หรือหยิบไอเทมอื่นๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้คุณดูเป็นสาวตามเทรนด์มาฝากกัน เอ้า...ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาเริ่มกันเลยซิจ๊ะ!!

สีผมสุดแซ่บ

เปิดศักราชใหม่มาทั้งทีงานนี้คงได้ฤกษ์เปลี่ยนสีผมใหม่ จัดไปเลยจ้า สีพีช กรุบกริบเบาๆ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่ค่อยมีความกล้าแต่ไม่อยากตกเทรนด์ ทำเพียงปลายผมผสมกับสีผมเดิมที่มีอยู่ หรือไฮไลต์เบาๆ ก็กิ๊บเก๋อยู่นะ แต่ถ้าคุณพกความมั่นใจมาเป็นล้านแล้วละก็ จัดเต็มทั้งหัวไปเลยจ้า เกิดแน่นอน

เมคอัพสีพีช

ถัดมาที่เรื่องเครื่องสำอางกันต่อแบบไม่รอช้า ด้วยโทนสีพีชเป็นประมาณส้มอมชมพูนิดๆ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน หรือลิปสติก เมื่อมาอยู่บนใบหน้าของสาวๆ แล้วนั้นก็จะให้ลุคที่ดูสดใสเป็นสาวขี้เล่น สนุกสนานขึ้นมาทันที และไม่ต้องกังวลใจว่าจะหาซื้อเหล่าเมคอัพในโทนสี Living Coral ไม่ได้นะคะ เพราะตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ก็เริ่มทยอยกันออกโทนสีนี้ให้เราได้เลือกช็อปกันแล้วค่ะซิส

เสื้อผ้าสีสดใส

มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้สนุกกันต่อกับเสื้อผ้าในโทนสี Living Coral ดีกว่าค่ะ เริ่มจากการหาเสื้อผ้าที่เข้ารูปเข้าทรงกับหุ่นของเรา เมื่อเจอที่ถูกใจแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรง เสื้อตัวจิ๋ว หรือชุดเดรสก็คว้ามาใส่ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าด้วยสีสันของโทนสีพีชนี้ จะทำให้คุณเป็นสาวที่ดูสดใส ขี้เล่นสุดๆ ไปเลย

รองเท้าสุดเจิด

เสื้อผ้า หน้า ผมมาแล้ว สาวๆ จะพลาดรองเท้าไปได้อย่างไรกันคะ? หากไม่อยากตกเทรนด์ในปี 2019 นี้ ไปค่ะ!! เดินมุ่งหน้าเข้าช็อปที่ใช่ เพื่อไปหารองเท้าในสไตล์ที่ชอบ ในโทนสี Living Coral กัน จากนั้นก็ใส่แล้วเดินเฉิดฉายไปเลยค่ะ ก็แหม...ถือเป็นการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตไงคะคุณ อย่าคิดมาก

สีกระเป๋าโดดเด่น

กระเป๋า เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องพกติดตัวขณะเดินทาง และในวันที่ต้องพกข้าวของ และสัมภาระอื่นๆ อย่างมากมาย เพื่อให้คุณดูมีสไตล์อย่างไม่ตกเทรนด์ ก็ลองคว้ากระเป๋าในโทนสี Living Coral มาเป็นออปชั่นเสริมดูสิคะ ข้อนี้เราว่าเวิร์ก

นาฬิกาเพิ่มความชิค

ยังไม่หมดค่ะ ออปชั่นเสริมติดข้อมือยอดฮิตของคุณผู้หญิง เพื่อเป็นการเพิ่มสีสัน และเพิ่มความสนุกกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน บอกเลยว่านาฬิกาข้อมือในโทนสี Living Coral หรือสีพีชนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย ลองไปหาซื้อกันดูนะ เราไม่อยากเห็นคุณตกเทรนด์อ่ะ

สีเล็บเพิ่มเสน่ห์

สีของเล็บ สิ่งสุดท้ายแล้วค่ะ ที่อยากจะบอกกัน เพิ่มเสน่ห์ในการหยิบจับสิ่งของด้วยเล็บสีพีชก็เลิศไม่เบานะคะซิส เพราะนอกจากจะสดใส น่ารัก ขี้เล่นแบบเรียบร้อยๆ สีนี้ยังเหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย งานนี้ต้องโดนค่ะ

ยังไงคะคุณ ทริกไม่ลับที่เรานำมาฝาก ถูกใจกันใช่มั้ยเอ่ย? แต่ช้าก่อน...เพราะเราอยากจะเตือนคุณสาวๆ ที่รักว่า อย่าประโคมทุกสิ่งลงไปในตัวของคุณซะทั้งหมดในวันเดียวนะคะ เพราะถ้าหากรวมทุกสิ่งไว้ด้วยกันขนาดนี้แล้วละก็ เกรงว่าจะเป็นการเยอะเกินไปจนเกินงามเอานะจ๊ะ ด้วยรักและหวังดีอะ จุ๊บๆ.

รีบอัพลุคให้ดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์ พร้อมช้อป Option เสริมยอดฮิต ได้เลยที่ Shopee สินค้าแฟชั่นและส่วนลดมากมายรออยู่ !!

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้