ผอ.โรงเรียนในกาฬสินธุ์ เผยกล้องหน้ารถเห็นจะจะ บิ๊กไบค์ 2 คันแหกโค้ง (คลิป)

Share :

ผู้อำนวยการโรงเรียนใน จ.กาฬสินธุ์ เขต 2 เผยคลิปกล้องหน้ารถ หลังบันทึกเหตุการณ์บิ๊กไบค์ 2 คัน แหกโค้งก่อนไถลบนถนน รีบเบี่ยงหลบถูกเฉี่ยวเสียหายเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแฟนเพจเฟซบุ๊ก ทีมภาพ-ข่าวกู้ภัยกุดหว้าkalasin จุดนาเชือกเขื่อนลำปาว โพสต์ภาพอุบัติเหตุซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา โดยรับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง และสไลด์ไปโดนรถยนต์ เส้นทางระหว่างโค้งบ้านนาโพธิ์ศรี-บ้านนาแก กู้ภัยกุดหว้ากาฬสินธุ์จุดเขื่อนลำปาว เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย รายแรกอาการสาหัสและมีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ ส่วนรายที่สองมีแผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยกุดหว้ากาฬสินธุ์จุดเขื่อนลำปาว ช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ต่อมากู้ชีพนาเชือกนำส่งโรงพยาบาล 1 ราย อีก 1 ราย กู้ชีพบัวบาน เป็นผู้นำส่ง

ขณะที่ในเวลาต่อมาพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Adtasit Udonrat หรือ นายอรรถสิทธิ์ อุดรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์นี้ โพสต์คลิปกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกอุบัติเหตุดังกล่าวเอาไว้ได้

จากคลิปในช่วงวินาทีที่ 50 ขณะที่รถยนต์กำลังจะเข้าโค้ง ขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์ขับขี่มา 2 คัน ก่อนที่คันหนึ่งจะเสียหลักลื่นไถลไปชนที่กั้นขอบทาง ส่วนจักรยานยนต์อีกคันก็เสียหลักพุ่งชนขอบทางตามไปด้วย ก่อนที่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันจะลื่นไถลมาชนกับรถยนต์ของ นายอรรถสิทธิ์ ที่พยายามหักหลบแต่ไม่พ้น

ล่าสุด นายอรรถสิทธิ์ โพสต์ภาพความเสียหายของทั้งรถยนต์และรถบิ๊กไบค์เมื่อเวลา 13.58 น. วันที่ 19 ธ.ค. 2561 และระบุว่า “สภาพความเสียหายของรถ เป็นห่วงน้องคนขับ BB ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะครับ civic เป็นแค่นี้ ถือว่าเซฟสุดๆ แล้ว”

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Adtasit Udonrat, ทีมภาพ-ข่าวกู้ภัยกุดหว้าkalasin จุด.นาเชือกเขื่อนลำปาว)

อ่านเพิ่มเติม...