Thairath Logo
กีฬา

แฮปปี้เฟรซ จับมือ จัสโก้ โปรเอาใจขาช็อปมอบโปรโมชั่น จัดหนักทิ้งท้ายปี

Share :

HappyFresh จับมือ JustCo ให้ช่วยช็อปของสดของใช้เอาใจคนรักความสบาย ด้วยการชำระผ่านบัตรเครติตหรือเก็บเงินสดปลายทาง พร้อมส่งมอบโปรโมชั่น จัดหนักทิ้งท้ายปี ถึง 31 ธ.ค.นี้เท่านั้น

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. HappyFresh ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ จับมือ JustCo ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซจากประเทศสิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมจัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้และให้แบรนด์ HappyFresh ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบประทับใจตรงความต้องการให้กับสมาชิก JustCo ประเทศไทย ด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ โดย ภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ JustCo สาขาอาคารเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์

น.ส.เคตลิน สมิทธิวงฒ์ หัวหน้าฝ่ายพาร์ตเนอร์ชิฟและออฟไลน์มาร์เก็ตติ้ง HappyFresh ประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ JustCo ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซจากประเทศสิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุด โดยมีเป้าหมายที่จะมอบบริการที่ดีของแบรนด์ HappyFresh ให้กับสมาชิกของ JustCo ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งบริษัทสตาร์ทอัพ ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจเป็นหลัก

ทั้งนี้ HappyFresh จึงเป็นทางเลือกที่ใช่กับกลุ่มคนเหล่านี้ ถือเป็นการช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงร้านค้าร้านโปรดของตัวเองได้ง่ายขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาในการเดินทางออกไปซื้อสินค้าจากตลาดหรือห้างสรรพสินค้า และตอบโจทย์ในการเลือกซื้อสินค้าที่ตรงใจ สะดวกสบายด้วยการชำระผ่านเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทางก็ได้

นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ให้กับสมาชิกของ JustCo ประเทศไทยอีกด้วย การร่วมพันธมิตรครั้งนี้ ยังเอื้อประโยชน์ในด้านของการจัดเก็บข้อมูลพฤติกรรมด้านความต้องการของลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน โดยนำข้อมูลเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อพัฒนาการให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงใจความต้องการของลูกค้าในทุกๆช่วงเวลาที่ให้บริการได้อีกด้วย

สำหรับ HappyFresh มอบโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้!!! เอาใจขาช้อปออนไลน์ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับสินค้าราคาพิเศษมากมาย และ บริการส่งถึงบ้านฟรี 3 ครั้ง เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จากซูเปอร์มาเก็ต หรือ ร้านโปรดโดยกดใช้โค้ด THFDV ได้ตั้งแต่วันนี้–31ธันวาคมนี้เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/HappyFreshTH, http://www.instagram.com/happyfresh_th และ https://line.me/R/ti/p/@happyfreshth

อ่านเพิ่มเติม...
แฮปปี้เฟรซจัสโก้โคเวิร์คกิ้งสเปซเอาใจขาช็อปโปรโมชั่นท้ายปีข่าวทั่วไป