"บิ๊กแดง" ลุย จชต.ให้กำลังใจ พร้อมชื่นชมการปฏิบัติงาน ทภ.4

Share :

"บิ๊กแดง" ตรวจเยี่ยมพื้นที่ จชต.พร้อมเข้ารับฟังการบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย ทั้งชื่นชมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ช่วยกแก้ไขปัญหายาเสพติด และสันติสุขกลับคืนสู่พี่น้องประชาชน...

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.61 พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.ในฐานะรอง.ผอ.รมน.เดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ จชต. โดยมี พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 และหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ให้การต้อนรับ ณ บก.กอ.รมน.ภาค 4 สน. ค่ายสิรินธร อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

โดยผบ.ทบ. เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังการบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานตามนโยบายและแผนการปฏิบัติงานต่างๆ ที่สำคัญในปี 2562 พร้อมให้โอวาท มอบขวัญและกำลังใจให้แก่กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่

นอกจากนี้ ผบ.ทบ. ได้ชื่นชมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ช่วยกแก้ไขปัญหายาเสพติด ซึ่งถือเป็นนโยบายเร่งด่วน จนสามารถขยายผลจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ พ่อค้ารายย่อย และนำผู้ป่วยยาเสพติดเข้าสู่กระบวนการรักษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ได้ร่วมมือกันในการบูรณาการแก้ไขปัญหาทุกรูปแบบในพื้นที่ จชต. รวมไปถึงการลักลอบนำสินค้าทางการเกษตรเข้ามาในราชอาณาจักรอย่างผิดกฎหมาย โดยให้ทุกหน่วยงานร่วมมือประสานงานกันอย่างจริงจัง เพื่อผลการปฏิบัติเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลเป็นรูปธรรม นำมาซึ่งสันติสุขกลับคืนสู่พี่น้องประชาชนอย่างยั่งยืน.

อ่านเพิ่มเติม...