Thairath Logo
กีฬา

สาวโป่งน้ำร้อนเครียด โดดเสาสัญญาณเสียชีวิต บ่นไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว

Share :

สาวโป่งน้ำร้อนวัย 36 ปีคิดสั้นปีนเสาสัญญาณมือถือ ก่อนโทรบอกแม่จะฆ่าตัวตาย แม่ไม่ทันเห็นร่างลูกปลิวตกมาต่อหน้า แจ้งกู้ภัยฯนำส่ง รพ.แต่ไม่รอด สามีเผยก่อนตายมาถามลูก ”แม่ไม่อยู่หนูจะอยู่กับใคร”

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 16 ธ.ค.2561 พ.ต.ท.วิโรจน์ ชมนิ สว.(สอบสวน) สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุคนตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสากู้ภัยสว่างกตัญูญูธรรมสถานจันทบุรี จุดโป่งน้ำร้อน กำลังนำตัวส่ง รพ. โป่งน้ำร้อน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางไปตรวจสอบทราบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ปรียาพร บุญส่ง อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ม. 8 ต. โป่งน้ำร้อน จ. จันทบุรี มีอาชีพรับจ้าง สภาพร่างกายบอบช้ำ กระดูกหักหลายแห่ง

นางเล็ก บุญส่ง อายุ 60 ปี แม่ผู้ตายที่ทราบข่าวคนแรกเผยว่าก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้ไปร่วมงานฌาปนกิจศพเพื่อนบ้านที่วัดบ้านหนองบอน ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ และเมื่อเวลา15.00น. ลูกสาวโทรหาบอกว่าได้อยู่บนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ข้างถนนสายโป่งน้ำร้อน- คลองใหญ่ บอกว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว แม่และญาติจึงรีบไปที่จุดเกิดเหตุ เป็นเสาสี่เหลี่ยมสูงประมาณ 60 เมตร แต่พอไปถึงเห็นร่างลูกสาวหล่นลงพื้นพอดี แต่ยังมีลมหายใจอยู่ เมื่อตั้งสติได้ญาติโทรศัพท์เรียกหน่วยกู้ภัยฯมาช่วยเหลือ และนำส่ง รพ.แต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้สิ้นใจตายในที่สุด

ขณะเดียวกัน นายชาตรี คำศรี สามีผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายไม่มีปัญหาอะไรในครอบครัว แต่เป็นผู้ป่วยโรคเครียด ต้องกินยาจิตเวชตลอดและไม่เคยขาดยา แต่เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้งแม่และญาติๆเคยช่วยไว้ทัน แต่ครั้งนี้ ไม่สามารถช่วยได้จึงทำให้เขาฆ่าตัวตายสำเร็จในที่สุด โดยก่อนหน้านี้ภรรยาเคยพูดเป็นลางกับลูกว่า”ถ้าแม่ไม่อยู่หนูจะอยู่ได้หรือเปล่า”ซึ่งลูกก็ได้ห้ามว่าแม่อย่ามาพูดแบบนี้ กระทั่งมาทราบว่าภรรยาได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้สำเร็จ ส่วนเรื่องสาเหตุญาติๆไม่ติดใจจึงมอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...
สาวโป่งน้ำร้อนปีเสาส่งสัญญาณฆ่าตัวตายโรคเครียดจันทบุรีข่าวทั่วไป