วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะส่งของชนร้านก๋วยเตี๋ยว ก่อนฟาดเสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อนที่ลำปาง

กระบะส่งของชนร้านก๋วยเตี๋ยว ก่อนฟาดเสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อนที่ลำปาง

  • Share:

กระบะส่งของร้านสะดวกซื้อเสียหลักพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนขาดสองท่อน บนถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม พื้นที่ อ.เมือง จ.ลำปาง โชคดีไม่มีคนเจ็บหรือตาย...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ธ.ค.61 พ.ต.ท.พงษ์นิรันดร์ เจริญค้า สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าที่บนถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม (ขาเข้าเมืองลำปาง) บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บ้านนาป้อเหนือ เขตบ้านปงชัยนาป้อ ม.10 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง 


ที่ริมถนนสายดังกล่าวพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒญ 6252 กรุงเทพมหานคร ซึ่งดัดแปลงคล้ายกับรถห้องเย็นสำหรับส่งสินค้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สภาพรถตะแคงข้างติดคาเสาไฟฟ้า ส่วนท่อนหลังที่ใช้บรรทุกสินค้าขาดออกจากตัวรถ เป็นสองท่อน นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ ยังมีรั้วของร้านก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย มิเตอร์ไฟฟ้า และรถ จยย.ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน ส่วนคนขับกระบะไม่ได้รับบาดเจ็บ

สอบสวน นายนิยม หมูป่า อายุ 25 ปี ชาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง คนขับรถกระบะรายดังกล่าว เบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งแฟนที่บ้าน โดยด้านหลังรถบรรทุกลังพลาสติกเปล่าของร้านสะดวกซื้อมาด้วย และกำลังจะมุ่งหน้าเพื่อที่กลับบ้านตัวเอง ที่ อ.ห้างฉัตร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็บังคับรถไม่อยู่ทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางจนเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้