วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศรัทธาไม่หวั่นอุบัติเหตุ รถชนหน้าศาลเจ้าพ่อกาโม่ คนแห่ตีทะเบียนเป็นเลข

ศรัทธาไม่หวั่นอุบัติเหตุ รถชนหน้าศาลเจ้าพ่อกาโม่ คนแห่ตีทะเบียนเป็นเลข

  • Share:

ชาวบ้านยังคงแห่แหนกันไปขอโชคลาภที่ศาลเจ้าพ่อแบงก์กาโม่อย่างไม่ขาดสาย จนล่าสุดเกิดอุบัติเหตุรถชนแต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ ชาวบ้านจึงใช้โอกาสตีเลขทะเบียนเป็นเลขเด็ดต่างๆนาๆ...

ที่ริมถนนสุขุมวิทข้างกำแพงสนามบินอู่ตะเภา อ.บ้านฉาง จ.ระยองที่ตั้งศาลเจ้าพ่อแบงก์กาโม่อันโด่งดังมีชาวบ้านนักเสี่ยงโชคจำนวนมากต่างเดินทางมากราบไหว้เพื่อขอโชคลาภวาสนาไม่ขาดสาย ก่อนจะถึงเวลาประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 ธ.ค. หรือในวันอาทิตย์นี้ โดยเลขที่สนใจกันมาก ได้แก่ เลข 96-28-52 ตามที่มีคนเสี่ยงเซียมซีได้

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ 2 คันซึ่งเป็นของนักเสี่ยงโชคเกิดเฉี่ยวชนกันขึ้นบริเวณห่างจากศาลประมาณ 100 เมตร ส่งผลให้รถคู่กรณีคือรถกระบะเชฟโรเลต สีขาวหมายเลขทะเบียน ขอ3941 ชลบุรี กับกระบะฟอร์ดสีขาวหมายเลข กษ5606 ระยอง ตกลงไปยังร่องน้ำได้รับความเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่บรรดานักเสี่ยงโชคต่างนำเอาเลขทะเบียนไปตีเป็นเลขเด็ดต่างๆนานา

ด้านลุงนิด สร้อยไม่มีสี อายุ 58 ปีชาวบ้านย่านกม.10 เปิดเผยว่าหลังจากที่ศาลเป็นกระแสขึ้นมาตนเองเดินทางมาดูบรรยากาศของนักเสี่ยงโชคต่างแห่มากราบไหว้ทุกงวดโดยเฉพาะก่อนผลรางวัลออกทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน มีการจอดรถบนไหล่ทางยาวนับกิโลเมตร เป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง จึงอยากฝากถึงผู้ที่จะเดินทางมาดูแลเรื่องความปลอดภัย ครั้งนี้ยังไม่มีผู้บาดเจ็บแต่ครั้งต่อไปก็ไม่แน่ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลห้ามกันไม่ได้อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้