วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คาด 3 แข้งลิเวอร์พูล อาจย้ายทีมปีใหม่นี้

คาด 3 แข้งลิเวอร์พูล อาจย้ายทีมปีใหม่นี้

  • Share:

คาดการณ์ 3 นักเตะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่น่าจะย้ายออกจากถิ่นปอนฟิลด์ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า...

1.เนธาเนียล ไคลน์ (แบ็กขวา)

ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ สำหรับแบ็กขวาวัย 27 ปี ที่ยังไม่ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤา ฤดูกาลนี้แม้แต่วินาทีเดียว ได้แค่มีชื่อเป็นตัวสำรอง 2 นัด แต่ก็ไม่ได้ลงเล่น ทำให้มีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่เขาจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ช่วงปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบถาวรหรือยืมตัว โดยมีทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ที่ให้ความสนใจอย่างจริงจัง

2.ดิวอค โอริกี (กองหน้า)

ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม วัย 23 ปี ได้โอกาสน้อยมากจาก เยอร์เกน คลอปป์ ฤดูกาลนี้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ไปแค่ 2 นัด เป็นตัวจริง 1 นัด สำรอง 1 นัด แม้ว่าเขาจะเพิ่มทำประตูชียช่วยให้ทีมเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ในศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บีแมตช์ไปเมื่อไม่นานนี้ แต่โอกาสที่เขาจะยึดตัวจริงกับลิเวอร์พูลนั้นแทบเป็นศูนย์ ดังนั้นการบ้ายทีมน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด โดยมีข่าวว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ให้ความสนใจ


3.โดมินิก โซลันกี (กองหน้า)

เรียกได้ว่าหายจากทีมไปเลย สำหรับกองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ วัย 21 ปี ฤดูกาลนี้ไม่ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกแม้แต่นัดเดียว ไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรอง และมันก็เป็นเรื่องยากลำบากเหลือเกินสำหรับเขาที่จะสอดแทรกหาโอกาสลงสนาม ดังนั้นการย้ายทีมแบบยืมตัวน่าจะเป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย เพราะเขาอานุนังน้อย สามารถพัฒนาได้อีก แค่เพียงต้องการโอกาสลงเล่นสม่ำเสมอเท่านั้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้