Thairath Logo
กีฬา

“เจมส์” ชิลเปิดตัว ”โฟม” ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แย้มครอบครัวแฮปปี้แฟนคลับยังซัพพอร์ต (คลิป)

Share :

หลังพระเอกดัง เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข แอ่นอกรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการชื่อ โฟม มาพักใหญ่ จนมีกระแสแฟนคลับบางส่วนออกมาแอนตี้

ล่าสุดเจอ เจมส์ มางานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “สก๊อตดีปีใหม่” ที่ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 เลยถามว่า หลังจากเปิดตัวแฟนแล้วต้องปรับตัวเยอะมั้ย? “ผมว่าก็เหมือนเดิมนะ ตอนนี้ก็ปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ ผมว่าก็น่าจะเข้าใจมากขึ้น มันก็ต้องใช้เวลา”

ต้องปรับตัวมากขึ้นมั้ย? “คงไม่ถึงกับต้องปรับตัวหรอกมั้ง จริงๆแล้วเราก็แค่ดำเนินชีวิตไปตามปกติเท่านั้นเอง”

เกรท–วรินทร ก็บอกว่ามีผลกระทบกับชีวิตเหมือนกัน ของเรามีกระทบมั้ย? “ไม่ได้ถึงขนาดนั้น คือพี่เกรทอาจจะมีโลกของเค้า ผมก็สนิทกับเค้า ก็ค่อนข้างเข้าใจ แต่ผมเป็นคนสบายๆ ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่จะซีเรียสหรืออะไรก็แล้วแต่”

เป็นห่วงมั้ยว่าความเป็นส่วนตัวจะหายไป? (หัวเราะ) “ก็มั้งครับ (ยิ้ม) จริงๆไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดขนาดนั้นหรอก มันก็เป็นเรื่องทั่วๆไป ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไร”

เค้ามาพูดกับเรามั้ยว่าโดนจับจ้องมากขึ้น? “ไม่มีนะครับ ผมว่าเท่าที่คุยๆ ก็น่าจะปกติดี ยังไม่น่าจะมีอะไรที่ถึงขนาดเดินออกไปไหนไม่ได้ ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก”

มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างมั้ย? “อาจจะมีมั้ง แต่ช่วงนี้ปลายปีผมก็มีถ่ายงานค่อนข้างเยอะ”

แอบเกร็งมั้ยเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน? “ไม่ครับ ผมก็ทำตัวปกติเหมือนทุกครั้งที่ไป”

หมวกกับแว่นต้องใส่มั้ย? “จริงๆ ผมก็ใส่อยู่แล้ว ถึงไม่มีใครไปด้วยผมก็ใส่ไว้ เพราะบางทีไม่ได้เซตผม ก็ต้องใส่หมวกไว้”

แฟนคลับเหมือนจะเริ่มเปิดใจให้มากขึ้นกว่าตอนแรก สบายใจขึ้นมั้ย? “ก็ดีนะครับ ทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิม และยังสนับสนุนเหมือนเดิม ก็อยากจะขอบคุณเค้าด้วยที่เข้าใจและผมจะทำตามที่ผมบอก คือผมจะทำแต่สิ่งดีๆกลับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มอบความสุขทุกครั้งที่เค้ามา หรือทำผลงานดีๆให้เค้าดู”

คุณพ่อคุณแม่ได้เจอรึยัง? “เจอแล้วครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไร คุณพ่อกับคุณแม่ผมก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ก็บอกว่าดูแลกันดีๆ ดูแลตัวเอง”

ปีใหม่มีแพลนไปไหนด้วยกันมั้ย? “ตอนนี้ปีใหม่ผมยังมีงานอยู่ครับ ก็รอดูว่าเดี๋ยวจะเป็นยังไง”

จะมีโอกาสพาเค้าไปทานข้าวกับครอบครัวเรามั้ย? “เดี๋ยวต้องรอดูกันครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...
เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ แฟนเจมส์ โฟม แฟนสาวนอกวงการเกรท วรินทรดารา