Thairath Logo
กีฬา

มาริโอ้ แฮปปี้ จันจิ อวยพรวันเกิดหวาน จัดมีตติ้งขอบคุณแฟนคลับ (คลิป)

Share :

ลั่นเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูไม่ค่อยหวือหวาสำหรับพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จันจิ–จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย จนมีข่าวลือออกมาบ่อยๆ ว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้วรึเปล่า แต่ล่าสุด จันจิ โพสต์อวยพรวันเกิดหวานใจ มาริโอ้ สยบข่าวลือรักร้าว

ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “สก๊อตดีปีใหม่” ที่ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 เลยถามถึง วันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ก็เป็นวันเกิดที่แฮปปี้มากครับ ทุกคนที่ผมรักก็ทุ่มซื้อของให้ผม เป็นรถ เป็นบ้าน ล้อเล่นครับ ก็เป็นกระเป๋า เป็นตุ๊กตาครับ”

จันจิให้อะไรบ้าง? “ให้ช็อกโกแลตครับ เพราะโอ้ชอบกินช็อกโกแลต ของเป็นชิ้นไม่มีครับ ผมก็ไม่ได้ขออะไรครับ ก็ปกติไม่ได้ซีเรียสอะไร”

แต่เค้าก็โพสต์หวานอวยพรให้เรา? “ก็ใช่ครับ โอเคครับ แฮปปี้ดี ผมก็ไปคอมเมนต์ครับ”

เห็นคนเข้าไปแซวมั้ย? “เห็นครับ”

มีคนเรียกร้องอยากเห็นรูปคู่? “อ๋อ อย่าดีกว่าครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ โอ้ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเปิดอะไร”

ตัวเราเองมีของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเองบ้าง? “เยอะเลยครับ ซื้อเป็นพวกเสื้อให้ตัวเอง แล้วก็เป็นตุ๊กตาที่โอ้ชอบด้วยครับ ก็อัดอั้น ทำงานเยอะครับ”

เห็นไปเจอแฟนคลับด้วย? “ใช่ครับ มีโอกาสพาแฟนคลับไปเลี้ยงข้าวน้องๆครับ แล้วก็มีเป็นแฟนมีตติ้งครับ นานๆจะได้จัดกัน เพราะเว้นไปหลายปีแล้ว ผู้จัดการช่วยจัดให้ด้วย ก็เป็นอะไรที่ดีมากครับบรรยากาศสนุกมาก แฟนๆก็ให้ความร่วมมือเต็มที่มาก สนุกสนานมาก เค้าก็บอกว่าอยากให้มีอีกและขอให้เพิ่มจำนวนมากกว่านี้ได้มั้ย เราก็ต้องจัดสถานที่ให้มันใหญ่ด้วย รอบนี้มีประมาณ 100 คนครับ โมเมนต์ซึ้งๆก็มีครับ ผมก็บอกความในใจกับเค้า ที่โอ้มีทุกวันนี้ได้เพราะแฟนคลับด้วยที่คอยสนับสนุนโอ้มา และเวลาเค้าให้กำลังใจอะไรมา มันอาจจะเป็นคำเล็กๆ น้อยๆ แต่มันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับโอ้มากๆครับ”

ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวไหนมั้ย? “ปีใหม่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนเลยครับ คงจะอยู่ในกรุงเทพฯ หรือไม่ก็ไปหาแม่ที่ จ.นครนายกครับ หรืออาจจะมีไปถ่ายหนังด้วยเพราะโอ้มีถ่ายหนังที่ฮ่องกงอยู่ครับ ก็ตื่นเต้นครับ เพราะโอ้ไม่เคยได้ร่วมงานกับทางฮ่องกงครับ ส่วนใหญ่มีที่ฟิลิปปินส์ ก็ดีใจครับที่เราคนไทยก็ดูหนังฮ่องกงมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ดีใจครับที่ได้ทำงานกับเค้า ได้เห็นถึงทีมงานที่มืออาชีพครับ เรื่องภาษาผมพูดภาษาอังกฤษครับ ในเรื่อง”

ฐานแฟนคลับของเราก็ยังเหนียวแน่น? “ก็มีครับ ที่จีนเค้าก็ดู”

งานที่จีนปีหน้าจะมีให้ได้เห็นมั้ย? “ยังไม่มีครับ มีที่ฮ่องกงก่อน แต่ก็ไม่แน่ครับ เร็วๆนี้ครับ”

จันจิเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเกรงใจไม่ค่อยอยากให้สัมภาษณ์ อะไรที่กระทบกับเรา? “ก็เป็นเรื่องปกตินะครับ ไม่ได้มีอะไร แต่ไม่ใช่ว่าโอ้ปิดนะครับก็ปกติ”

เค้าก็พยายามปกป้องเราด้วย? “ก็ขอบคุณครับ น้องเค้าก็น่ารักอยู่แล้ว เราก็ตกลงกันไม่ได้พูดอะไรเยอะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...
มาริโอ้ เมาเร่อจันจิ จันจิรามาริโอ้ จันจิมาริโอ้ จันจิ แฟนของขวัญวันเกิดดารา