Thairath Logo
กีฬา

พ่วง 18 ล้อโหด เกี่ยวจยย.ป้าวัย 65 ก่อนทับร่างแหลก ตายสยดสยอง!

Share :

ป้าวัย 65 ปี ขี่จยย.ถูกรถบรรทุกพ่วง18 ล้อเกี่ยวล้มทับร่างแหลกเหลว ดับอนาถคาแยก ก่อนเร่งเครื่องขับหนีไป ส่วนลูกชายเผยเห็นขี่จักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน จนมีญาติมาบอกว่าแม่ถูกรถชน ลมแทบจับล้มทั้งยืนเมื่อเห็นในสภาพอนาถ...


เมื่อเวลา 17.30 น วันที่ 13 ธ.ค.61 ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณแยกเรือนจำ หมู่ที่ 2 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงเรือนจำ มุ่งหน้าถนนเลี่ยงเมือง บนเกาะกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ เอส สีน้ำเงิน ดำ หมายเลขทะเบียน กทต 929 อ่างทอง พลิกคว่ำในสภาพ เสียหายพังยับเยินอยู่บนเกาะกลางถนน บนถนนพบร่างผู้เสียชีวิตในสภาพ ถูกทับจนร่างแหลกเหลวเป็นรอยล้อรถบรรทุก เป็นทางยาวกว่า 20 เมตร อวัยวะในร่างกาย และมันสมองกระจายเกลื่อนพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมา นางทองย้อย จรูญ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62/3 หมู่ที่ 3 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง 

ในเวลาต่อมาได้มีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาดู ถึงกับล้มลงจนแทบหมดสติด้วยความสะเทือนใจที่เห็นแม่ของตนเองเสียนอนเสียชีวิตร่างแหลกเหลวอยู่กลางถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้ามาช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และปลอบประโลมให้สงบสติอารมณ์ 

จากการสอบถาม นาย อำพล จรูญ อายุ 40 ปี บุตรชาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นตนเองยังเห็นแม่ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านไม่ทราบว่าจะไปที่ใด เนื่องจากโดยปกติแม่จะยึดอาชีพรับซื้อของเก่านำไปขาย และจะขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจตระเวนไปเรื่อย ๆ จนมาทราบว่าแม่มาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ตนเองรู้สึกเสียใจอย่างมากที่ต้องขาดที่ปรึกษาไปทั้งพ่อ และแม่ ในเวลาใกล้เคียงกัน เนื่องจากในวันที่ 1 ม.ค. 62 ที่จะถึงนี้ ทางครอบครัวได้เตรียมจัดงานครบรอบวันตายของพ่อที่ป่วยด้วยโรคประจำตัว ซึ่งทางครอบครัวมีความสุขเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

ด้าน นางสาวดวงนภา ผลกรรณ์ อายุ 38 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าวินาทีระทึกให้ฟังว่า ระหว่างที่ตนเองกำลังขับรถยนต์ตามรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อยู่กลางแยก ได้สังเกตเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เกี่ยวจนล้มคว่ำแล้วทับร่างของผู้เสียชีวิตจนร่างแหลกเหลว ตนเองพยายามหักหลบผู้เสียชีวิตจนพ้น และได้ขับตามไปบีบแตรให้รถบรรทุก 18 ล้อจอด แต่ทางรถคู่กรณีได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนเลี่ยงเมือง ตนเองตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก แต่สามารถจำหมายเลขทะเบียนพ่วงของรถบรรทุก 18 ล้อ ได้ว่า 85 – 2146 สุพรรณบุรี จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการตรวจสอบ 

ด้าน ร.ต.อ.ศิริชัย กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์สามารถจำหมายเลขทะเบียนของรถคู่กรณีที่ก่อเหตุได้ จึงได้ทำการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถบรรทุกและแจ้งสกัดจับแต่ยังไม่พบรถบรรทุกคันดังกล่าว คาดว่าได้ขับรถหลบหนีความผิดไป แต่จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบแล้วว่าเป็นรถบรรทุกของบริษัทใด และทราบชื่อคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ รายนี้แล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณสี่แยกอย่างละเอียด และจะทำการติดตามจับกุมผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อรายนี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...
รถชน18ล้อชนจย.พ่วง18ล้อชนทับร่างแหลกอ่างทองข่าวทั่วไป