วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ หนุ่มโหด หนี 11 ปี คดีใช้มีดสปาต้า ฟันหนุ่มติดกิ๊กสาวตัวเองดับ

รวบ หนุ่มโหด หนี 11 ปี คดีใช้มีดสปาต้า ฟันหนุ่มติดกิ๊กสาวตัวเองดับ

  • Share:

ตร.กองปราบรวบ หนุ่มโหด หนีคดี 11 ปี หนุ่มโหด ปมใช้มีดสปาต้า กระหน่ำฟันหนุ่มวัย 18 ปี หลังเห็นเดินอยู่กับกิ๊กสาวของตัวเองดับอนาถ ที่ชุมพร ก่อนหนีมาหลบมากบดานอยู่ที่ ฉะเชิงเทรา รับปมฆ่า เหตุหึงหวง 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 13 ธ.ค.ที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส. รอง ผกก.2 บก.ป.พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายสุทธิศักดิ์ หรือหนึ่ง แสงสีจันทร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/1 ม.6 ต.บ้านนา อ.แกลง จ.ระยอง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชุมพรแผนกคดีเยาวชนและครอบครัว ที่ 48/2550 ลงวันที่ 30 ตุลาคม 2550 คดีอาญาที่ 14/2550 ข้อหา”ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้นั้นได้รับอันตรายแก่กาย พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร” จับได้บริเวณร้านขายผลไม้ริมถนนสาย 3122 ม.1 ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา


พ.ต.ต.เอกพล เปิดเผยว่า เมื่อกลางเดือนตุลาคม 50 นายสุทธิศักดิ์ พร้อมเพื่อนรวม 3 คน ได้ขี่รถจยย.ไปที่ปั๊มเชลล์ ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร บังเอิญพบน.ส.หน่อย (นามสมมุติ) แฟนสาวผู้ต้องหาเดินอยู่กับนายวันชัย เอี่ยมสะอาด อายุ 18 ปี ด้วยความหึงหวง จึงได้เข้าไปรัมทำร้าย โดยใช้มีดสปาต้า ยาวประมาณ 50-60 ซม. ที่ติดตัวมาด้วยกระหน่ำฟันจนนายวันชัยเสียชีวิต จึงได้แยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 2 คน เหลือนายสุทธิศักดิ์ มือสปาต้าที่ยังหลบหนีมาได้ถึง 11 ปี โดยหลบหนีออกจากพื้นที่ มาอาศัยอยู่ในจ.ฉะเชิงเทรา กระทั่งมาถูกตำรวจจับดังกล่าว

สอบสวน นายสุทธิศักดิ์ ให้การรับสารภาพ สาเหตุเกิดจากความหึงหวง หลังจากที่ก่อเหตุได้มารู้ความจริงว่า ตนไม่ได้เป็นแฟนตัวจริงของ น.ส.หน่อย ส่วนคนตายก็ไม่ได้เป็นแฟนตัวจริง เป็นแค่กิ๊กเท่านั้น แต่ตอนนั้นทีลงมือทำไปเพราะยังเป็นวัยรุ่น จึงได้ก่อเหตุไปโดยไม่ได้ยั้งคิด หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปที่จ.ระยอง ก่อนจะมารับจ้างขายผลไม้ดังกล่าว  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ นำตัวส่ง สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ดำเนินการต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้