Thairath Logo
กีฬา

ดับจิ้น! เดียร์น่า ปิดทางลุ้นคบ โป๊ป เปิดหัวใจแล้วแต่ไม่มีใครเข้ามาจีบเอง

Share :

เข้าวงการมาพักใหญ่สำหรับนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป แต่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องหัวใจกับหนุ่มๆคนไหน ล่าสุดตกเป็นข่าวแฟนคลับเชียร์ให้สปาร์กรักกับพระเอกฮอต โป๊ป–ธนวรรธน์

ล่าสุด เจอ เดียร์น่า มาร่วมงาน “69th Thairath Familly Happy Together” ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เลยถามว่า ปกติเรื่องหัวใจเราดูเงียบเหงา? “ด้วยความที่เราทำงานถ่ายละครสองเรื่องค่ะ “ลับลวงใจ” และ “สัตยาธิษฐาน” แล้วเดียร์ก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนด้วยค่ะ ทำงานเสร็จก็กลับบ้าน ชอบอยู่บ้าน รู้สึกมีความสุขมาก นานๆ จะออกไปข้างนอกค่ะ ไม่ค่อยได้เจอใคร แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ เราก็ไม่ค่อยมีเวลาให้ใครด้วย ดูแลตัวเองยังทำได้ไม่ดีพอเลย ยังไม่รีบ เดี๋ยวรอให้จังหวะดีๆก็คงมีคนเข้ามาเองค่ะ”

เรียนจบแล้วก็ดูว่าน่าจะพร้อมมากขึ้น? “เดียร์ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะคะ แต่มันไม่มีคนเข้ามาจริงๆ ก็เลยรู้สึกว่าเดี๋ยวมันจะมีก็คงมีเองแหละ ก็ไม่ได้รีบ”

อาจมีคนเข้ามาจีบแล้วเราไม่รู้ตัวรึเปล่า? “นักแสดงด้วยกันไม่น่าจีบเลยค่ะ เพราะเค้าจะเห็นว่าเดียร์เป็นเด็กติ๊งต๊องมาก เป็นเด็กน้อย เค้าจะเป็นแนวเอ็นดูค่ะ ไม่อยากจะเสียความรู้สึกกัน ก็เลยเก็บเป็นน้องดีกว่า เราก็เป็นคนสนุกสนานเฮฮาไง ถ้าเปลี่ยนเป็นแฟนกันมันก็จะอีกเรื่องนึงเลย”

หรือเรามองเป็นคนนอกวงการไปเลย? “ไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ ถ้าเจอแล้วคุยแล้วรู้สึกว่าเค้าทำให้เรายิ้มได้ มีความสุข เป็นความสุขของเราได้ อันนี้ก็โอเคนะคะ ก็จะเปิดใจแล้วคุยต่อ แต่ถ้าคุยแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ทำไมเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ รู้สึกว่าไม่ใช่แล้วก็ปฏิเสธเลยดีกว่าไม่คุยให้เสียเวลาไม่ชอบเล่นๆกับใคร เพราะเป็นคนจริงจังกับความรัก ถ้ามีก็จริงจังไปเลย ถ้าไม่มีก็คือไม่มีไปเลยดีกว่า”

เป็นข่าวกับพี่โป๊ปก็ทำให้เรามีกระแสด้วย? “โอ้ย จริงๆมันก็ไม่ค่อยเป็นกระแสที่ดีนะ เพราะคนก็ไม่ได้มองเราดีค่ะ มองเราเกาะกระแส อย่างที่บอกเราอยู่เฉยๆ ก็ไม่อยากให้คนมาว่าเรา แต่เราก็เข้าใจนะ ว่ามันก็มีหลายมุมมอง เราก็พยายามอยู่นิ่งๆ ไม่ไปยุ่งวุ่นวายกับใครดีที่สุด”

นอยด์มั้ยแฟนคลับโป๊ปอาจจะไม่ปลื้มเรา? “ไม่นอยด์นะ เราก็รู้ว่าเค้าคงรักคนของเค้า และเข้าใจว่าเค้าหวงแหละ ก็เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ เดียร์ก็เข้าใจในวงการว่ามันมีอยู่แล้วคนชอบหรือไม่ชอบ เราต้องทำใจยอมรับให้ได้ มัวแต่ไปเครียดหัวระเบิดแน่ เราต้องมีวิธีการที่จะทำให้ตัวเอง ปล่อยวางกับตรงนี้ให้ได้เร็วที่สุดจะได้ไม่ต้องไปทุกข์ใจกับตรงนี้มาก มองเป็นเรื่องธรรมดา คนชอบคนรักเราก็มี คนไม่ชอบก็ต้องมีเหมือนกัน ซึ่งเดียร์โอเคนะ ไม่ได้ซีเรียสกับการที่มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป ไม่ได้รู้สึกว่าอยากเป็นส่วนตัว เค้าเห็นเราตัวจริงก็อยากถ่าย เดียร์ก็ยินดีด้วยซ้ำที่เค้าเข้ามาขอถ่ายรูป”

มีคนเชียร์เรากับโป๊ป? “เป็นธรรมดา เคยเล่นละครด้วยกัน คนที่ชอบเรื่องที่เล่นคู่กันก็มี เลยรู้สึกว่าก็ยินดีค่ะ ก็ดีใจนะที่เค้าเอ็นดูเรา”

โอกาสพัฒนาล่ะ? “มันก็ยังไม่เห็นจะมีทางนะคะ ต่างคนต่างทำงาน แต่ละคนก็ยุ่งกันอยู่แล้ว ไม่ได้มาสนใจกันเรื่องนี้ เดียร์เชื่อว่าพี่เค้าเองก็คงไม่น่าจะมีเวลาได้ทำอะไรแล้ว งานเค้าก็เยอะมาก ถ้าคนเชียร์ก็มีสิทธิ์เชียร์ ถ้าเค้ามีความสุข เราก็ยินดีอยู่แล้ว เพราะเราก็เป็นคนของประชาชน ใครชอบอะไรก็ยินดี”.

อ่านเพิ่มเติม...
เดียร์น่า ฟลีโปโป๊ป ธนวรรธน์ลับลวงใจสัตยาธิษฐานคู่จิ้นดารา