“ปีเตอร์-ออม“ กับ “เพื่อน-สายไหม“ รักลงล็อก! อวสานแฮปปี้เอนดิ้ง

Share :

มาลุ้นกันว่าความรักของ 2 คู่พระนาง ปีเตอร์ เดนแมน กับ ออม–สุชาร์ และคู่ของ เพื่อน–คณิน กับ สายไหม–มณีรัตน์ จะลงล็อกหรือว่าจะพลิกล็อกสมชื่อละคร ในตอนจบของละครเรื่อง “รักพลิกล็อก

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเบื้องหลังในตอนที่ พาทิศ (ปีเตอร์) ตามมาง้องอน นวียา (ออม) สารภาพบอกรัก ก่อนจะพานั่งบิ๊กไบค์ไปเที่ยวริมทะเลอย่างมีความสุข ขณะที่คู่ของ กิตติพัศ (เพื่อน) และ ศรุดา (สายไหม) ก็ไปง้องอนบอกรักกันก่อนวันแต่งงานของ ศรุดา กับ พาทิศ ทำให้เข้าใจกันจนได้จบลงอย่างมีความสุข

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “รักพลิกล็อก” ได้ที่นี่

ฉากแรกเป็นคู่ของ ปีเตอร์ ออม พากันไปถ่ายทำกันที่ทะเลสวยแถวสัตหีบ ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวันทีเดียว หนุ่ม ปีเตอร์ ชอบมากกับการได้ขี่บิ๊กไบค์ แต่พอมี ออม มาซ้อนท้าย แถม ผกก.ยังให้ ออม ยืนกางแขนอย่างมีความสุขกลับทำเอาเครียดทั้งคนขี่คนซ้อน ออม ที่กำลังอินเลิฟไม่อยากจะมาเดี้ยงเอาตอนนี้เลยถาม ปีเตอร์ “ชัวร์มั้ย?” ปีเตอร์ พยักหน้าตอบ “ก็ลองดู” ห๊ะ!!! ตอบแบบนี้เปลี่ยนตัวทันมั้ย (ฮา) ลองซ้อมขี่อยู่ 3-4 รอบก็เริ่มมั่นใจทั้งคนขี่คนซ้อนเลยถ่ายจริงผ่านไปได้ไม่มีปัญหา แล้วมาถ่ายต่อที่ชายทะเลทั้งสองคนวิ่งเล่นขี่หลังกันมีความสุข

ส่วนคู่ของ เพื่อน กับ สายไหม ถ่ายทำกันที่สวนหลวง ร.9 เป็นฉากหวานๆ น่ารักแง่งอน เพราะตอนแรก เพื่อน กะว่าจะเอาดอกไม้มาแสดงความยินดีก่อนวันแต่ง 1 วัน แต่พอรู้ว่างานแต่งเลิกก็ดีใจ มาง้อ สายไหม แบบกวนกันไปมา ก่อนจะกอดหอมมีความสุข แต่กว่าจะถ่ายเสร็จเหงื่อแตกพลั่กๆกันทั้งคู่เพราะอากาศร้อนมาก แถมมีแอบเขินกันด้วยคู่นี้...ห้ามพลาดชมตอนอวสานได้ วันศุกร์นี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...