ฮั่น เผลอสวีต เมโกะ กลางครัว ตำน้ำพริกกันหวานเจี๊ยบ

Share :


เสน่ห์ปลายจวักไม่ใช่มีแต่ผู้หญิงนะจ๊ะ ดูจากหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ โชว์ลีลาทำน้ำพริกปลาทูถึงกับทำให้สาว เมโกะ-ชนนิกานต์ หลงใหลจนเผลอใจในซีรีส์ “Bangkok รัก Stories 2 ตอน อ้าวเฮ้ย” ของค่ายบราโว่ ในเครือจีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์

โดยเป็นตอนที่ “มิว” (เมโกะ) เข้ามาช่วย “คราม” (ฮั่น) ในฐานะเด็กฝึกงานเพื่อเตรียมเปิดร้านอาหาร บ้านศันสนีย์ คราม เลยเปิดครัวเทรน มิว เกี่ยวกับอาหารชาววัง แค่เริ่มเมนูแรกน้ำพริกปลาทู ก็สร้างความประทับใจจนน้ำตาลเกลื่อนครัวกันเลยทีเดียว!

ปักหลักถ่ายทำกันที่ร้านอาหารไทยสุดหรู เริ่มต้นด้วย ผกก. น๊อต–พงศธร ขอเก็บภาพ ฮั่น โชว์ลีลาตำน้ำพริกก่อน ซึ่ง ฮั่น ก็ทำได้สมราคากับที่ก่อนหน้านี้ไปเข้าคอร์สเรียนมา ไม่ว่าจะเป็นลีลาโขลกน้ำพริก หรือทอดปลาทูผ่านฉลุย

สำหรับซีนต่อมา ฮั่น ต้องยกจานน้ำพริกให้ เมโกะ ชิม พอน้ำพริกสัมผัสปลายลิ้นเท่านั้นแหละ เมโกะ ตาโต โอ้โห อร่อยแฮะ! ทั้งคู่ก็เลยเผลอจ้องตากันหวานเยิ้ม ยังไม่ทัน ผกก.สั่งคัต ฮั่น กลับหลุดหัวเราะก๊ากออกมาก่อน โดยสารภาพว่า “ไม่อยากเชื่อว่าสาวห้าวอย่างเมโกะ จะทำตาแบ๊วก็เป็นด้วย (ฮา)”

เมโกะ ได้ยินก็เลยเขินเข้าไปทุบ ฮั่น อั่กๆ กว่าจะผ่านซีนนี้ได้ ฮั่น ต้องกลั้นหัวเราะใจแทบขาด แต่สุดท้ายน้ำพริกปลาทูก็หวานเจี๊ยบกลางครัวจนได้...ติดตามได้วันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 21.25 น. และทาง NETFLIX เวลา 23.25 น.

อ่านเพิ่มเติม...