วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แฟชั่น" ชุดว่ายน้ำ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" สวยแซ่บระดับโลกจนทะเลจืด

"แฟชั่น" ชุดว่ายน้ำ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" สวยแซ่บระดับโลกจนทะเลจืด

  • Share:

ที่ผ่านมาถือเป็นช่วงเก็บตัวและทำกิจกรรมของเหล่าสาวงาม "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ซึ่งทางกองประกวดก็ได้จัดกิจกรรมให้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวไทย ที่จังหวัดกระบี่ และ พัทยา จังหวัดชลบุรี ให้เหล่าสาวงามได้นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว "แฟชั่นชุดว่ายน้ำ" ที่สาวๆ ใส่โพสต์ท่าสวยๆ เคียงคู่กับทะเลของประเทศไทย แซ่บเว่อร์!!...(รวมดาว ชุดประจำชาติ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" )

ก่อนจะถึงการประกวดรอบตัดสิน "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอเป็นแม่ทัพพาทุกคนไปส่องความเซ็กซี่ของสาวงามแต่ละประเทศกันสักหน่อยก่อนจะดีกว่า หืมมม บอกเลยว่าเหล่าสาวงามแต่ละท่านนั้น สวย เผ็ด จนทะเลจืดไปเลยค่ะคุณ

อย่างไรก็ตาม สาวงามทั้ง 94 คน จะมาโชว์ชุดว่ายน้ำอีกครั้ง ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ออกแบบพิเศษโดยแบรนด์ "SIRIVANNAVARI" ให้เหล่านางงามสวมเดินอวดโฉมบนเวทีในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2018 แล้ว ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐจะมาอัพเดตชุดว่ายน้ำสวยๆ ให้ได้ชมกันอีกครั้ง ที่นี่

อัพเดตแฟชั่นชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่สไตล์เซเลบให้คุณอวดหุ่นสวยแซ่บจนทะเลเดือด ได้ที่ Looksi พร้อมคูปองสุดคุ้มให้คุณช้อปสุดฟิน!

ที่มาภาพ : missuniverse

อ่านข่าว ส่อง แฟชั่น "มิสยูนิเวิร์ส 2018" สวมใส่ "ชุดไทย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้