วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“คลอปป์” วิเคราะห์เกมลิเวอร์พูลฟัดนาโปลี ชี้ชะตา ชปล.

“คลอปป์” วิเคราะห์เกมลิเวอร์พูลฟัดนาโปลี ชี้ชะตา ชปล.

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจก่อนพาทีมเปิดบ้านดวลเดือด นาโปลี ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดชี้ชะตาเข้ารอบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ธ.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กระตุ้นแฟนบอลและลูกทีม ก่อนเปิดสนามแอนฟิลด์รับการมาเยือนของ นาโปลี ในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย คืนวันอังคารนี้

ลิเวอร์พูล ต้องชนะ นาโปลี ให้ได้เท่านั้น หกหวังผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่ง คลอปป์กระตจุ้นแฟนบอลให้สร้างบรรยากาศในสนาม และปลุกเร้าลูกทีมให้โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมา

“คืนวังอังคารนี้เราต้องเล่นให้ดีขึ้น ผมบอกลุกทีมว่าผมคิดว่าถ้ามันไม่มีอะไรพิเศษเกิดขึ้นกับการตัดสินใจของผู้ตัดสิน ในนัดนี้เราจะได้ในสิ่งที่เราต้องการ สิธีเดียวที่จะทำให้เรามั่นใจที่สุดก็คือโชว์ฟอร์มในระดับสูงสุดออกมาทั้งในครึ่งแรกและครึ่งหลัง ทั้งเกมรับและเกมรุก กลุ่มนี้มันยากมาก มันชัดเจนตั้งแต่ตอนจับสลากแล้ว แต่ตอนนี้เรามีโอกาสที่เข้ารอบ และนั่นจะเป็นสิ่งที่พิเศษมากกับสิ่งที่เราทำมาจนถึงตอนนี้ เราต้องสร้างบรรยากาศที่พิเศษ ด้วยแนวทางที่เรา้ล่น ผมกำลังตั้งตารอเกมนี้ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรา และเราจะพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเข้ารอบให้ได้” คลอปป์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้