Thairath Logo
กีฬา

เศร้า หนุ่ม เพิ่งกินเหล้ากับเพื่อน ถูกรถชนเสียชีวิตดับสยอง ไร้คู่กรณี

Share :

หนุ่มวัย 35 ปี เพิ่งกินเหล้ากับเพื่อน แยกกันจะกลับบ้าน ย่านรัตนาธิเบศร์ ไปไม่ไหวจอดรถจยย.นอน คาด ถูกรถชนเสียชีวิตดับสยองไร้คู่กรณี เพื่อนยัง งง ไปตายช่องทางด่วนได้อย่างไร

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 9 ธ.ค.61 ร.ต.ท.ธีรเมธ ธรรมสุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิต บริเวณช่องทางด่วนตรงข้ามสถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ ถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้ามุ่งหน้า อ.บางใหญ่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนน 3 เลน อยู่ในช่องทางด่วน พบร่างของนายขุนทอง ไชยเลิศ อายุ 35 ปี ชาว อยู่บ้านเลขที่ 32/2 ม.10 ต.แม่ใส อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา จ.พะเยา นอนเสียชีวิตสภาพศพสวมเสื้อคอปกสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สามส่วน กะโหลกศีรษะเเตก มันสมองไหลกระจายเต็มท้องถนน แขนข้างขวาหัก นอกจากนี้ยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กข 2995 ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิต จอดทิ้งไว้อีกฝั่งของถนนที่ตะกร้าหน้ารถ มีขวดสุราที่ยังมีสุราเหลืออยู่ ขณะเดียวกัน มีผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมีลักษณะคล้ายคนเมาสุรามาจอดรถนอนอยู่ตรง รถจยย.คันดังกล่าว ตอนนั้นตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งมาทราบว่า ผู้ขับขี่รถ จยย.นั้นไปเสียชีวิตอยู่ในฝั่งตรงข้ามซึ่งแปลกใจว่า ไปเสียชีวิตตรงนั้นได้อย่างไร

จากการสอบถามนายวีรศักดิ์ ล้ำเลิศ อายุ 46 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า เวลาเมื่อเวลา 16.00 น.ผู้เสียชีวิตได้ไปหาตนที่บ้านย่านบางใหญ่ จากนั้นเวลา 21.00 น.ผู้เสียชีวิตได้ขอตัวกลับบ้านพักที่หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ด้วยความเป็นห่วงตนจึงได้โทรศัพท์ไปถามตอนช่วงเวลา 21.30 น. ปรากฏว่า มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยรับสายแล้วบอกว่า เพื่อนตนได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว ตนจึงรีบมาดู รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเพิ่งจะแยกกันไม่ถึงชั่วโมง เพื่อนก็มาเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายขุนทอง ไชยเลิศ เดินทางไปดื่มสุราบ้านเพื่อนย่านบางใหญ่ และจะกลับบ้าน ที่หมู่บ้านบ้านรัตนาธิเบศร์ ใกล้ที่เกิดเหตุ และจอดรถใกล้ที่เกิดเหตุคล้ายคนเมา นอนอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นต้องรอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดอีกครั้งว่า นายขุนทอง ไชยเลิศ มาเสียชีวิตอยู่บนถนนในช่องทางด่วนได้อย่างไร จึงได้มอบให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...
หนุ่มกินเหล้ากับเพื่อนถูกรถชนเสียชีวิตไร้คู่กรณีรัตนาธิเบศร์เมาสุราข่าวทั่วไป