Thairath Logo
กีฬา

"เมย์" อินเลิฟอีกครั้ง!ไม่พร้อมเปิดตัว ขอเวลาเรียนรู้จริงใจมั้ยรักครอบครัวรึเปล่า

Share :

โป๊ะแตกจนได้! เมื่อเพื่อนซี้ เป้ย-ปานวาด โพสต์คลิปแซว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร พร้อมกับเปิดเผยตัวหนุ่มคนพิเศษให้เห็นหน้าชัดๆ ล่าสุดเจอ เมย์ มาร่วมงานประกาศผลผู้ชนะกิจกรรม “Bwell Be The New You เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม” ที่ร้าน Escape Bangkok ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยถาม ปีนี้ลอยกระทงกับใครเห็นมีภาพคู่กับมือปริศนา? “ลอยกับเพื่อนค่ะ ส่วนมือปริศนานั้นเป็นของคนสนิท” เป็นหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ตอนนี้? “ก็กำลังคุยกันอยู่ค่ะ” สถานะกับเค้าตอนนี้เป็นยังไง? “หมอดูบอกว่าปีนี้ไม่ให้พูดเรื่องความรัก” คนรอบตัวเราเปิดแทนเราเต็มที่เลย? “ทุกคนก็อยากให้เรามีคนอยู่ข้างๆ กลัวเราเหงา ทุกคนเป็นห่วง อยู่ใกล้ใครก็จะเชียร์ไปหมด”

หนุ่มในคลิปเป้ยเค้าคือใคร? “ต้องตอบด้วยเหรอคะ (หัวเราะ) เป็นคนสนิทที่รู้จักกันมานานมากแล้ว ก็น่ารักดี ดูเป็นคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน จะพัฒนามั้ยก็ต้องดูกันต่อไป ดูกันเอาเองแล้วกัน” เริ่มคุยกันจริงจังเมื่อไหร่? “ตอนนี้ก็มีคนคุยค่ะ ดูๆกันอยู่ ก็ดูอยู่คนเดียว แต่จะเป็นคนนี้มั้ยดูกันเอาเอง ไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอมาก (หัวเราะ)” เรามีแฟน เพื่อนๆในกลุ่มมีช่วยดูให้มั้ย? “ไม่ค่อยเมย์คบใคร เมย์คบเลย ไม่ค่อยถามอะไรใครมาก ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่เมย์รู้สึกว่าไม่เห็นจะอยากได้ใครเลย ไม่ได้อยากไปเดต ไม่ได้อยากจะเจอคนที่เราจีบ แต่ก็แปลกทำไมถึงเป็นแบบนี้ หรือว่าเราชอบความ โสด เพราะที่ผ่านมา เราไม่ค่อยเป็นแบบนี้ ค่อนข้างจะเป็นคนขี้เหงาด้วยซ้ำ พอหันกลับมาก็อ้าวจริงๆเรามีคนนี้อยู่ข้างๆอยู่ตลอด”

คนนี้มาทลายกำแพงเราเลย? “เค้าก็เป็นคนที่เรารู้จักมานานมากแล้ว อยู่ในทุกๆโมเมนต์ เค้าเห็นทั้งทุกข์ทั้งสุข เวลาเราเล่นเกม ก็น่ารักดี ขอดูไปเรื่อยๆก่อน” ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะให้เปิดโปรไฟล์เขาเหรอ? “เค้าเป็นคนนอกวงการ ให้เค้าอยู่เงียบๆ ดีกว่า ก็ดูกันต่อไป เมย์เองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะพัฒนาไปได้ขนาดไหน ตอนนี้ก็สนิทที่สุด” ตอนนี้ยังกลัวเรื่องความรักอยู่มั้ย? “ที่ผ่านมา มันก็ดี เราก็เลยไม่อยากจะเสียเพื่อน ก็เลยยังไม่รู้ว่าจะยังไง ขอดูไปเรื่อยๆก่อน” เรามั่นใจเรื่องความรักตลอด รอบนี้มีพึ่งหมอดู? “ไม่หรอก มันเป็นข้ออ้างของเมย์เอง เมย์รู้สึกว่าเมย์อายุขนาดนี้แล้ว เมย์ไม่ได้รอคนมาจีบ เมย์รอคนที่จะเอาจริงมากกว่า แต่คนนั้นก็ต้องเป็นคนที่เราชอบด้วย เป็นคนที่เราอยากอยู่ด้วย ไม่เบื่อกัน เมย์ไม่ได้สนใจเรื่องอายุ ส่วนสูง น้ำหนักหรืออะไร เมย์สนใจที่เมย์ชอบคนทำงานเก่งมั้ย เค้าจริงใจกับเรารึเปล่า รักครอบครัวมั้ย แค่ตรงนี้เอง เรารู้สึกว่าเรามีแพสชันในการที่อยากจะอยู่ใกล้ๆ เค้ารึเปล่า อยู่แล้วสบายใจ ไม่มานอยด์กันก็โอเคแล้ว สำหรับตอนนี้เมย์มีความสุขค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...
เป้ย ปานวาดเมย์ พิชญ์นาฎหนุ่มคนพิเศษอินเลิฟรักครั้งใหม่ดารา