วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"พุฒ-เจษ" เปิดศึกชิงนาง "ใบเฟิร์น" จะเลือกข้างใคร?

"พุฒ-เจษ" เปิดศึกชิงนาง "ใบเฟิร์น" จะเลือกข้างใคร?

  • Share:

ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “สงครามนักปั้น” ล่าสุดเกิดศึกหน้านางระหว่าง พุฒ-พุฒิชัย กับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ที่เปิดฉากปล่อยหมัดซัดกันนัวเพื่อแย่ง ใบเฟิร์น-อัญชสา จนเลือดสาด โดยเป็นตอนที่ แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) ตามมาง้อขอคืนดี มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ที่บ้าน แต่พอเห็น มุก มากับ ทรงโปรด (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ทั้งคู่จึงมีเรื่องชกต่อยกัน

ผกก. มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหรู ย่านพระราม 5 นนทบุรี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียก พุฒ, เจษ และ ใบเฟิร์น มาซักซ้อมคิวทันที โดยเน้นไปที่คิวบู๊ระหว่าง พุฒ กับ เจษ เป็นพิเศษ เมื่อนักแสดงพร้อมแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที

อ่านเรื่องย่อนิยาย “สงครามนักปั้น” ได้ที่นี่

เริ่มที่ พุฒ มายืนรอ ใบเฟิร์น ที่หน้าบ้าน เพราะต้องการมาง้อและขอ ใบเฟิร์น แต่งงาน สักพักรถของ เจษ ขับเข้ามา พุฒ เห็น ใบเฟิร์น อยู่ในรถ เจษ ก็เกิดอาการหึงเลยพุ่งตรงไปที่ ใบเฟิร์น พร้อมกับต่อว่า ใบเฟิร์น แต่ ใบเฟิร์น ทำเมินไม่สนใจ แถมยังไล่ให้กลับไป พุฒ เลยยิ่งโมโห พยายามเข้าไปฉุดกระชาก ใบเฟิร์น ให้ไปกับตน เจษ พยายามเข้าห้าม กลับถูก พุฒ ตะคอกใส่ไม่ให้ยุ่ง เจษ เห็นแฟนถูกทำร้าย เลยเงื้อหมัดชกเข้าที่หน้า พุฒ จนล้มลงไปกองกับพื้น พุฒ โกรธจัด ลุกขึ้นสวนหมัดชก เจษ กลับ คราวนี้ทั้งคู่ก็เลยสาวหมัดใส่กันนัวจนล้มลุกคลุกคลาน ใบเฟิร์น ยืนลนอยู่ทำอะไรไม่ถูก พยายาม ตะโกนห้ามให้หยุด แต่ก็ไม่มีใครฟัง...ศึกชิงรักหักสวาทคราวนี้ ใบเฟิร์น จะเลือกเข้าข้างใคร?...ติดตามชมได้ในวันอังคารนี้ 21.20 น. ทางช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้