วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เวียร์-เบลล่า" หวาน!แลกของแทนใจ อุบให้วันครบรอบคบกัน เพราะทุกวันเป็นวันที่ดี

"เวียร์-เบลล่า" หวาน!แลกของแทนใจ อุบให้วันครบรอบคบกัน เพราะทุกวันเป็นวันที่ดี

  • Share:

จู่ๆก็ลุกขึ้นมาหวาน! คู่รัก “เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า–ราณี แคมเปน” พร้อมใจกันอัปรูปของขวัญพิเศษ เวียร์ให้ดอกกุหลาบช่อใหญ่สาวเบลล่า ส่วนฝ่ายหญิงให้ลูกโป่งหน้ายิ้ม ทำเอาหลายคนสงสัยว่าวันพิเศษที่คบกันรึเปล่า เจอ เวียร์ และ เบลล่า ควงคู่มาร่วมกิจกรรมแรลลี่ในแคมเปญ “รวมพลคนใจดี” ที่กรมการขนส่งทางบก เลยต้องถามว่า ตกลงใช่วันครบรอบคบกันรึเปล่าถึงได้ให้ลูกโป่งกับดอกไม้แลกกันด้วย? เวียร์ “ก็เนื่องในวันปีใหม่ คริสต์มาสอะไรอย่างนี้” ฉลองล่วงหน้าเลย? เบลล่า “ไม่ค่ะ เห็นว่าใกล้เทศกาลแล้วเลยคุยกันว่าเรามาแลกของเล่นกันมั้ย ที่เลือกลูกโป่งให้เพราะพี่เค้าชอบลูกโป่ง แล้วเป็นลูกโป่งสไมลี่เห็นแล้วจะได้ยิ้ม” แล้วเวียร์ล่ะทำไมให้ดอกไม้? เวียร์ “เพราะเค้าชอบดอกไม้ครับ” ทำไมถึงเห็นว่าเป็นโอกาสพิเศษที่จะมาแลกของกัน? เบลล่า “ด้วยความที่ได้เจอกันนี่แหละค่ะ คิวเราจะแน่นกันทั้งคู่อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันเมื่อไหร่ ก็เลยมาให้ของกันเลยมั้ย” มีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้บ่อยมั้ย? เบลล่า “ไม่ค่อยเนอะ”

เวียร์ “ครับ เป็นแบบเรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่างจากการทำงานก็มาทานข้าวด้วยกันบ้าง และซื้อของให้กันบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ตลอดเวลา ก็จะให้โอกาสเค้าทำงานเต็มที่” คนมองว่าเป็นวันพิเศษถือเป็นโมเมนต์วันครบรอบมั้ย? เวียร์ “จริงๆ
ก็ไม่ถึงขั้นนั้น นี่ก็ใกล้จะถึงวันเกิดเค้าแล้ว ผมก็ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไร ก็ต้องแล้วแต่เค้า” เบลอยากได้อะไร? เบลล่า “รถหนึ่งคัน เอามาประมูลเลขทะเบียนได้มั้ยคะ ล้อเล่น ไม่ได้อยากได้อะไรหรอกค่ะ” ล่าสุดมีภาพไปทานข้าวด้วยกัน? เวียร์ “อย่างที่บอกถ้าว่างก็ทานข้าวกัน” คนมองว่าเป็นคู่ติดดินทานที่ไหนก็ได้? เวียร์ “บางทีก็ทานหรูครับ คืออะไรอร่อยเราก็ไปกินหมดแหละ เราไม่ได้จำกัดว่าต้องกินแบบไหนยังไง เค้าชอบกินด้วย เค้าไปกินมาก่อนแล้วมาอวดเราว่าไปกินมา ผมก็บอกว่าพาไปกินบ้างถ้าว่าง แล้วก็ว่างพอดี อร่อยมาก” คนชมเบลล่าดูแลเวียร์ดี สั่งอาหารให้ด้วย? เบลล่า “ปกติแหละค่ะ ไปถึงที่ร้านก่อนก็เลยสั่งให้ เทน้ำให้”

ย้อนกลับไปที่มอบของพิเศษให้กันเคลียร์ว่าไม่ได้เป็นวันครบรอบ? เวียร์ “ทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องมองว่าวันนี้เป็นวันอะไร ถ้าเรามีเวลามอบความสุขให้คนรอบข้างเรา ไม่ว่าใครก็ตามก็ทำได้ทุกวัน” เบลให้ความสำคัญกับวันพิเศษต่างๆอย่างวันเกิด วันครบรอบ วาเลนไทน์ขนาดไหน? เบลล่า “สำหรับเบลไม่ได้ขนาดนั้น เบลเฉยๆ รู้สึกว่าโมเมนต์จะมีเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าทุกวันมีความสุข เราแฮปปี้ เราสบายใจ ยังไงก็ได้ ทุกวันเป็นช่วงเวลาดีๆ” เวียร์ “แสดงว่าวันเกิดก็ไม่ต้องอะไรเนาะ (หัวเราะ)” เบลล่า “ดักคอเนอะ (ยิ้ม)” ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวไหนกันมั้ย? เวียร์ “ปีใหม่เรารับงานแล้ว” เบลล่า “ใช่ค่ะ แล้ววันเกิดเบลจัดมีตติ้งวันที่ 24 ธ.ค.ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้