วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงกรานต์ พูดถึง แอฟ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่กับลูกในวันพ่อ (คลิป)

สงกรานต์ พูดถึง แอฟ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้อยู่กับลูกในวันพ่อ (คลิป)

  • Share:

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้โพสต์ภาพตนเองกับน้องปีใหม่ รวมถึงคุณพ่อของสาวแอฟ ไปดูโขนด้วยกันในวันพ่อแห่งชาติเมื่อ 5 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา แต่ไม่มีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปด้วย

ซึ่งในไอจีนั้นแอฟได้เขียนบรรยายภาพไว้ว่า “สุขสันต์วันพ่อค่ะ... วันของคุณพ่อ คุณพ่อเลยเลือกกิจกรรมเอง นั่นคือพาหลานปีผู้รักการชมการแสดงไปดูโขนครั้งแรกในชีวิต ต่อด้วยทานข้าว ขนม จบลงที่เล่นกับแมวนี่แหละ ความสุขของพ่อ ขอบคุณคุณพ่อสำหรับทุกอย่างนะคะ @anusornaps”

ล่าสุดรายการ “APOP บันเทิง 34” ช่องอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์หนุ่มสงกรานต์ถึงเรื่องที่ไม่ได้ไปเจอลูกสาวในวันพ่อ ซึ่งสงกรานต์เผยว่า ตนอยู่ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ปกติตนเจอกับน้องปีใหม่ทุกสัปดาห์อยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะไปกับคุณปู่คุณย่าด้วยเพราะว่าท่านอยากเล่นกับหลาน สถานที่ส่วนใหญ่ที่ไปก็จะเป็นสถานที่ที่คุณปู่คุณย่าสามารถไปด้วยได้

สงกรานต์และน้องปีใหม่

ถามว่าห่วงอะไรมั้ยก็ไม่ค่อยห่วงอะไร เพราะน้องปีใหม่เป็นเด็กที่เชื่อฟังดีอยู่แล้ว แต่ก็มีดื้อบ้างตามประสาเด็กๆ แต่เวลาพูดอะไรซีเรียสจริงจังเขาก็จะฟัง และแอฟดูแลดีอยู่แล้ว เรื่องสุขภาพของน้องปีใหม่เขาแข็งแรงมาก และเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา ตนก็ได้เฟซไทม์ไปคุยกับน้องปีใหม่เรียบร้อยแล้ว และพยายามไปเจอน้องปีใหม่อยู่แล้วถ้ามีโอกาส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้